Valentine này, phải tặng nhau kem ốc quế hoa hồng mới đúng điệu

Valentine này, phải tặng nhau kem ốc quế hoa hồng mới đúng điệu
HHT - Những ly kem ốc quế tròn xoe một cục thì quá đỗi thân quen với teen tụi mình rồi, giờ nhà Hoa sẽ giới thiệu với bạn một món kem mới: Kem ốc quế hoa hồng, vừa ngon vừa đẹp!
Valentine này, phải tặng nhau kem ốc quế hoa hồng mới đúng điệu ảnh 1

Ai ai cũng thích hoa hồng, và chẳng người nào không thích ăn kem, đúng không? Thế vừa ngắm hoa hồng vừa nhâm nhi kem thì sao nhỉ? Quá tuyệt!

Valentine này, phải tặng nhau kem ốc quế hoa hồng mới đúng điệu ảnh 2

Một tiệm kem ở Sydney, Australia đã sáng tạo ra món kem ốc quế hoa hồng, và nhanh chóng được mọi người tặng ngay danh hiệu mẫu kem đẹp nhất thế giới.

Valentine này, phải tặng nhau kem ốc quế hoa hồng mới đúng điệu ảnh 3

Thay vì dùng muỗng tròn xúc một viên kem cho vào vỏ ốc quế, như ti tỉ tiệm kem khác vẫn làm, thì các nhân viên tiệm i Creamy phải tỉ mẩn hơn nhiều.

Valentine này, phải tặng nhau kem ốc quế hoa hồng mới đúng điệu ảnh 4

Họ phun từng lớp cánh hoa, chưa kể còn phải thay đổi màu sắc tùy theo ý khách hàng. Hoa càng rực rỡ thì làm càng mất thời gian hơn.

Valentine này, phải tặng nhau kem ốc quế hoa hồng mới đúng điệu ảnh 5

Bạn phải chờ khá lâu mới mua được một cây kem hoa hồng, nhưng khi cầm hoa kem trên tay thì ai cũng công nhận quá xứng đáng. Nhìn chẳng nỡ ăn.

Valentine này, phải tặng nhau kem ốc quế hoa hồng mới đúng điệu ảnh 6

Kem hoa hồng của tiệm này không chỉ đẹp, mà vị cũng rất ngon. Và có tiệm kem Việt Nam nào muốn trồng những cây kem hoa hồng thế này không?

 LINH NHI

Theo Boredpanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

HHT - Nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina từng được nhìn thấy đeo một sợi dây màu đỏ ở cổ tay, nhưng họ không đeo đồng thời mà đó chỉ là một sợi dây được chuyển từ người này sang người khác. Có một câu chuyện rất xúc động đằng sau sợi dây đỏ này, và người sở hữu sợi dây là Lionel Messi.