Vẫn biết Jin (BTS) là trai đẹp “cực phẩm”, nhưng “tự luyến” đến mức này thì “cạn lời” thật

HHT - Jin (BTS) vốn là visual của nhóm, suốt bao nhiêu năm kể từ khi BTS debut đến nay, Jin vẫn luôn cực kỳ đẹp trai, cho dù có trang điểm hay không. Cái “sự đẹp trai” của Jin dường như đã “ngấm vào máu” của anh chàng, thế nên trình "tự luyến" của Jin thật sự khó ai đọ được!
Vẫn biết Jin (BTS) là trai đẹp “cực phẩm”, nhưng “tự luyến” đến mức này thì “cạn lời” thật ảnh 1

Cho dù trang điểm hay không trang điểm, xuất hiện ở bất kỳ đâu, Jin cũng luôn đẹp trai “không lối thoát”.

Vẫn biết Jin (BTS) là trai đẹp “cực phẩm”, nhưng “tự luyến” đến mức này thì “cạn lời” thật ảnh 2

Chàng trai sở hữu chiều cao 1m79, vóc dáng cực kỳ nam tính với bờ vai rộng. Vì thế dù không phải cao nhất nhóm, vóc dáng của Jin vẫn luôn nổi bật nhất.

Vẫn biết Jin (BTS) là trai đẹp “cực phẩm”, nhưng “tự luyến” đến mức này thì “cạn lời” thật ảnh 3

 Thậm chí, nhiều fan cho rằng nhan sắc của Jin cực kỳ giống nhân vật chính trong bộ webtoon đình đám sắp được lên phim True Beauty, có lẽ tác giả đã xây dựng hình ảnh nhân vật chính dựa trên visual của Jin. Lời nhận định này kể ra cũng có cơ sở vì tác giả của bộ webtoon này vốn là fan ruột của BTS, cô đã từng đăng ảnh của Jin lên tài khoản MXH của mình.

Vẫn biết Jin (BTS) là trai đẹp “cực phẩm”, nhưng “tự luyến” đến mức này thì “cạn lời” thật ảnh 4

 Chẳng thế mà trả lời một fan hỏi mình về chuyện đẹp trai, Jin (BTS) đã trả lời như này: “Tất nhiên, trên thế giới này có nhiều người đàn ông đẹp trai hơn mình, nhưng trong mắt mình, mình vẫn là đẹp trai nhất…”

Như để khẳng định thêm độ tự tin về việc đẹp trai của mình, Jin còn nói thêm: “Mỗi lần soi gương mình đều thấy sửng sốt:  “Đẹp trai quá…”

Vẫn biết Jin (BTS) là trai đẹp “cực phẩm”, nhưng “tự luyến” đến mức này thì “cạn lời” thật ảnh 5

Vầng, vẫn biết Jin không chỉ sở hữu danh hiệu worldwide handsome (đẹp trai toàn cầu), mà hồi đầu năm nay, Jin còn được một nhà điêu khắc nổi tiếng tặng cho chiếc cúp “Gương mặt điêu khắc đẹp trai nhất thế giới”, nhưng tự luyến đến mức này thì thực sự là “bó tay” quá Jin ơi!

Vẫn biết Jin (BTS) là trai đẹp “cực phẩm”, nhưng “tự luyến” đến mức này thì “cạn lời” thật ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm