Vẫn biết Jin (BTS) là trai đẹp “cực phẩm”, nhưng “tự luyến” đến mức này thì “cạn lời” thật

HHT - Jin (BTS) vốn là visual của nhóm, suốt bao nhiêu năm kể từ khi BTS debut đến nay, Jin vẫn luôn cực kỳ đẹp trai, cho dù có trang điểm hay không. Cái “sự đẹp trai” của Jin dường như đã “ngấm vào máu” của anh chàng, thế nên trình "tự luyến" của Jin thật sự khó ai đọ được!
Vẫn biết Jin (BTS) là trai đẹp “cực phẩm”, nhưng “tự luyến” đến mức này thì “cạn lời” thật ảnh 1

Cho dù trang điểm hay không trang điểm, xuất hiện ở bất kỳ đâu, Jin cũng luôn đẹp trai “không lối thoát”.

Vẫn biết Jin (BTS) là trai đẹp “cực phẩm”, nhưng “tự luyến” đến mức này thì “cạn lời” thật ảnh 2

Chàng trai sở hữu chiều cao 1m79, vóc dáng cực kỳ nam tính với bờ vai rộng. Vì thế dù không phải cao nhất nhóm, vóc dáng của Jin vẫn luôn nổi bật nhất.

Vẫn biết Jin (BTS) là trai đẹp “cực phẩm”, nhưng “tự luyến” đến mức này thì “cạn lời” thật ảnh 3

 Thậm chí, nhiều fan cho rằng nhan sắc của Jin cực kỳ giống nhân vật chính trong bộ webtoon đình đám sắp được lên phim True Beauty, có lẽ tác giả đã xây dựng hình ảnh nhân vật chính dựa trên visual của Jin. Lời nhận định này kể ra cũng có cơ sở vì tác giả của bộ webtoon này vốn là fan ruột của BTS, cô đã từng đăng ảnh của Jin lên tài khoản MXH của mình.

Vẫn biết Jin (BTS) là trai đẹp “cực phẩm”, nhưng “tự luyến” đến mức này thì “cạn lời” thật ảnh 4

 Chẳng thế mà trả lời một fan hỏi mình về chuyện đẹp trai, Jin (BTS) đã trả lời như này: “Tất nhiên, trên thế giới này có nhiều người đàn ông đẹp trai hơn mình, nhưng trong mắt mình, mình vẫn là đẹp trai nhất…”

Như để khẳng định thêm độ tự tin về việc đẹp trai của mình, Jin còn nói thêm: “Mỗi lần soi gương mình đều thấy sửng sốt:  “Đẹp trai quá…”

Vẫn biết Jin (BTS) là trai đẹp “cực phẩm”, nhưng “tự luyến” đến mức này thì “cạn lời” thật ảnh 5

Vầng, vẫn biết Jin không chỉ sở hữu danh hiệu worldwide handsome (đẹp trai toàn cầu), mà hồi đầu năm nay, Jin còn được một nhà điêu khắc nổi tiếng tặng cho chiếc cúp “Gương mặt điêu khắc đẹp trai nhất thế giới”, nhưng tự luyến đến mức này thì thực sự là “bó tay” quá Jin ơi!

Vẫn biết Jin (BTS) là trai đẹp “cực phẩm”, nhưng “tự luyến” đến mức này thì “cạn lời” thật ảnh 6
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

HHT - Mới đây, CJ EMN đã công bố Top 6 của "Visionary 2021" - danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc năm 2021 dựa trên tầm nhìn và sự phát triển của họ. Ngoài những cái tên quen thuộc như BTS hay "MC quốc dân" Yoo Jae Suk, aespa là gương mặt mới và là idol Gen 4 duy nhất trong danh sách này.