Vẫn biết Jisoo (BLACKPINK) thích chơi game nhưng không ngờ là game thủ đỉnh cao thế này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngoài xinh đẹp và tài năng thì Jisoo (BLACKPINK) lại có một thứ khác khiến nhiều người bất ngờ: Chơi game cực đỉnh khiến game thủ chuyên nghiệp cũng phải khen ngợi.

Còn nhớ trong hậu trường tập luyện cho concert trực tuyến The Show, netizen phát hiện ra Jisoo đang thư giãn bằng cách chơi game trên điện thoại. Cô bị bắt gặp miệt mài chơi trò Beggar Life 2 đã ra mắt từ năm 2018.

Vẫn biết Jisoo (BLACKPINK) thích chơi game nhưng không ngờ là game thủ đỉnh cao thế này ảnh 1

Phát hiện này làm nhiều người ngạc nhiên vì Beggar Life đã có phiên bản mới hơn mà Jisoo không cập nhật, và ba năm vẫn gắn bó với một trò chơi thì đúng là hiếm thấy. Chưa kể Beggar Life còn bị xem là game rất thiếu tính hấp dẫn và kỳ quặc khi xoay quanh một người ăn xin nhưng lại có thể mua... rất nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều người chia sẻ họ chơi một lúc là thấy chán và bỏ cuộc giữa chừng.

Vẫn biết Jisoo (BLACKPINK) thích chơi game nhưng không ngờ là game thủ đỉnh cao thế này ảnh 2

Cứ tưởng Jisoo chỉ cày mỗi Beggar Life 2 nhưng hóa ra chị cả BLACKPINK còn là cao thủ của một trò khác là KartRider. Chẳng thế mà Jisoo đã được mời sáng tạo nhân vật của riêng mình cho phiên bản game KartRider Rush+.

Nhân dịp này, Jisoo đã có dịp thi đấu với game thủ kiêm YouTuber nổi tiếng Moon Ho Joon, người chơi giỏi đến mức đã giành nhiều giải thưởng và cúp vô địch trong trò KartRider. Ban đầu, Moon Ho Joon được mời làm người hướng dẫn Jisoo chơi nhưng đâu có ngờ Jisoo nhà ta lại là "cao thủ ẩn mình".

Vẫn biết Jisoo (BLACKPINK) thích chơi game nhưng không ngờ là game thủ đỉnh cao thế này ảnh 3 Jisoo hào hứng khi được game thủ nổi tiếng dạy cách chơi game.

Khi Moon Ho Joon chọn một đường đua đơn giản để Jisoo khởi động, chị cả BLACKPINK đã phàn nàn rằng vòng đua này quá dễ. Sau đó, Jisoo liên tục đề nghị thử sức với những bài khó hơn và có lúc còn giành chiến thắng khiến game thủ nổi tiếng không giấu được bất ngờ.

Vẫn biết Jisoo (BLACKPINK) thích chơi game nhưng không ngờ là game thủ đỉnh cao thế này ảnh 4 Biểu cảm dễ thương của Jisoo khi giành chiến thắng.

Giờ thì netizen đã nhận ra rằng Jisoo không chỉ là thành viên của BLACKPINK, gương mặt đại diện toàn cầu cho Dior hay diễn viên triển vọng mà còn là game thủ đáng nể.

Vẫn biết Jisoo (BLACKPINK) thích chơi game nhưng không ngờ là game thủ đỉnh cao thế này ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm