Vẫn biết Jungkook tốt bụng, có ngờ đâu em út của BTS đã từng cứu mạng một người

Vẫn biết Jungkook tốt bụng, có ngờ đâu em út của BTS đã từng cứu mạng một người
HHT - Giờ mới biết Jungkook chính là ân nhân cứu mạng của một phát thanh viên nổi tiếng.

Lâu nay, Jungkook vẫn được coi là em út vàng của BTS, là chàng trai tốt bụng lúc nào cũng quan tâm lo lắng cho người khác. Nhưng thật chẳng ngờ Jungkook đã từng cứu mạng một người. 

Vẫn biết Jungkook tốt bụng, có ngờ đâu em út của BTS đã từng cứu mạng một người ảnh 1

Trong tập mới của show giải trí Visiting Teacher, người dẫn chương trình truyền hình Kim Sung Joo đã tiết lộ rằng anh đã suýt nguy hiểm tính mạng khi dẫn chương trình DMC Festival năm 2016. Kim Sung Joo cùng với hai MC khác đã ra sân khấu giới thiệu tiết mục biểu diễn của BTS. Nhưng có một điều anh không biết, đó là một số khu vực ở sân khấu đã tự động hạ thấp xuống, sau đó sẽ đưa BTS đi từ dưới lên cao nhằm gây bất ngờ cho khán giả.

Vẫn biết Jungkook tốt bụng, có ngờ đâu em út của BTS đã từng cứu mạng một người ảnh 2

Kim Sung Joo không phát hiện ra sân khấu ngay sau lưng anh đã biến mất nên cứ vô tư bước vào, và rơi thẳng xuống khoảng không, cũng chính là thang máy đang đưa Jungkook lên cao. Bình thường thì một cú ngã bất ngờ từ độ cao như vậy, sẽ khiến nạn nhân gặp rất nhiều chấn thương nghiêm trọng, thậm chí có thể ảnh hưởng đến cột sống, tệ hơn nữa là mất mạng.

Vẫn biết Jungkook tốt bụng, có ngờ đâu em út của BTS đã từng cứu mạng một người ảnh 3

Thế nhưng một điều kỳ diệu đã xảy ra. Đó là khi Kim Sung Joo cứ ngỡ là mình sẽ lao thẳng xuống nền thang máy rắn đanh, thì lại thấy có ai đó đã giữ anh lại. Hóa ra Jungkook đã phản ứng cực kỳ nhanh, kịp đưa cả hai tay ra ôm chặt lấy Kim Sung Joo và nhờ thế, nam MC này đã không hề bị thương tích.

Vẫn biết Jungkook tốt bụng, có ngờ đâu em út của BTS đã từng cứu mạng một người ảnh 4

Cho đến bây giờ, Kim Sung Joo vẫn vô cùng biết ơn Jungkook. “Mỗi lần gặp BTS, tôi đều nói lời cám ơn cậu ấy”. Sau khi biết được chuyện này, các fan đã xem lại tiết mục của BTS trong chương trình ấy. Và quả thực là trong một số động tác, Jungkook có vẻ khó khăn khi cử động tay và vai, chắc chắn do cánh tay anh chàng đã bị chấn động sau khi đỡ nam MC.

Rất nhiều cư dân mạng đã hết lời khen ngợi phản ứng siêu nhanh, cũng như hành động nghĩa hiệp của Jungkook. Đáng nói hơn nữa là Jungkook chưa bao giờ hé răng về chuyện này, mãi đến khi MC Kim Sung Joo kể lại thì mọi người mới biết.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm