Vẫn biết Rosé mau nước mắt nhưng bật khóc vì thứ này thì netizen chịu thua rồi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jisoo từng bảo Rosé là cô gái nhạy cảm và dễ khóc nhất nhóm BLACKPINK nhưng không ai có thể ngờ được Rosé lại bật khóc ở Thái Lan vì nguyên nhân này.

Nhân dịp chính thức debut solo, Rosé rất nhiệt tình quảng bá cho ca khúc mới bằng cách tham gia nhiều show giải trí, trong đó có chương trình My Little Old Boy của đài SBS. Trong cuộc trò chuyện, Rosé đã hào hứng bật mí nguyên nhân khiến cô trở thành diễn viên chính của bộ phim “bật khóc tại Thái Lan”.

Vẫn biết Rosé mau nước mắt nhưng bật khóc vì thứ này thì netizen chịu thua rồi ảnh 1 Rosé kể lại chuyện òa khóc ở Thái Lan

Rosé vốn là cô gái mau nước mắt nhất nhóm BLACKPINK, có thể bật khóc vì nhiều lý do khác nhau. Chẳng hạn như xúc động khi được bố mẹ Lisa nấu ăn cho cả nhóm, đau buồn khi chú cá vàng qua đời. Nhưng điều khiến Rosé rơi nước mắt ở Thái Lan thì vô cùng khó ngờ.

Vẫn biết Rosé mau nước mắt nhưng bật khóc vì thứ này thì netizen chịu thua rồi ảnh 2 Rosé là một "thực thần" chính hiệu

Chuyện là Rosé rất thích ăn rau củ quả, mê mẩn các loại salad. Trong một lần đến Thái Lan, Rosé vô tình gọi một món ăn có rất nhiều giá đỗ là loại đồ ăn phổ biến ở Đông Nam Á. Hàn Quốc cũng không thiếu giá đỗ nhưng Rosé chưa từng được ăn món giá đỗ tươi ngon, giòn và mập mạp như ở Thái Lan.

Vẫn biết Rosé mau nước mắt nhưng bật khóc vì thứ này thì netizen chịu thua rồi ảnh 3 Cô sẽ rơi nước mắt vì xúc động nếu được ăn một món siêu ngon

Đây đúng là món giá đỗ ngon nhất mà Rosé từng nếm khiến cho cô nàng sung sướng đến mức nước mắt cứ thế tuôn rơi, chuyển thành vừa ăn vừa khóc. “Khi mình được ăn một món nào siêu ngon thì mình xúc động lắm lắm luôn. Mình không thể ngừng khóc được” - Rosé nhớ lại.

Các thành viên BLACKPINK thì đã quen với việc Rosé thỉnh thoảng lại mít ướt, nhưng khóc vì một món ăn ngon chỉ có thể là “thực thần” như Rosé mà thôi.

Vẫn biết Rosé mau nước mắt nhưng bật khóc vì thứ này thì netizen chịu thua rồi ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.