Vẫn biết Rosé mau nước mắt nhưng bật khóc vì thứ này thì netizen chịu thua rồi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jisoo từng bảo Rosé là cô gái nhạy cảm và dễ khóc nhất nhóm BLACKPINK nhưng không ai có thể ngờ được Rosé lại bật khóc ở Thái Lan vì nguyên nhân này.

Nhân dịp chính thức debut solo, Rosé rất nhiệt tình quảng bá cho ca khúc mới bằng cách tham gia nhiều show giải trí, trong đó có chương trình My Little Old Boy của đài SBS. Trong cuộc trò chuyện, Rosé đã hào hứng bật mí nguyên nhân khiến cô trở thành diễn viên chính của bộ phim “bật khóc tại Thái Lan”.

Vẫn biết Rosé mau nước mắt nhưng bật khóc vì thứ này thì netizen chịu thua rồi ảnh 1 Rosé kể lại chuyện òa khóc ở Thái Lan

Rosé vốn là cô gái mau nước mắt nhất nhóm BLACKPINK, có thể bật khóc vì nhiều lý do khác nhau. Chẳng hạn như xúc động khi được bố mẹ Lisa nấu ăn cho cả nhóm, đau buồn khi chú cá vàng qua đời. Nhưng điều khiến Rosé rơi nước mắt ở Thái Lan thì vô cùng khó ngờ.

Vẫn biết Rosé mau nước mắt nhưng bật khóc vì thứ này thì netizen chịu thua rồi ảnh 2 Rosé là một "thực thần" chính hiệu

Chuyện là Rosé rất thích ăn rau củ quả, mê mẩn các loại salad. Trong một lần đến Thái Lan, Rosé vô tình gọi một món ăn có rất nhiều giá đỗ là loại đồ ăn phổ biến ở Đông Nam Á. Hàn Quốc cũng không thiếu giá đỗ nhưng Rosé chưa từng được ăn món giá đỗ tươi ngon, giòn và mập mạp như ở Thái Lan.

Vẫn biết Rosé mau nước mắt nhưng bật khóc vì thứ này thì netizen chịu thua rồi ảnh 3 Cô sẽ rơi nước mắt vì xúc động nếu được ăn một món siêu ngon

Đây đúng là món giá đỗ ngon nhất mà Rosé từng nếm khiến cho cô nàng sung sướng đến mức nước mắt cứ thế tuôn rơi, chuyển thành vừa ăn vừa khóc. “Khi mình được ăn một món nào siêu ngon thì mình xúc động lắm lắm luôn. Mình không thể ngừng khóc được” - Rosé nhớ lại.

Các thành viên BLACKPINK thì đã quen với việc Rosé thỉnh thoảng lại mít ướt, nhưng khóc vì một món ăn ngon chỉ có thể là “thực thần” như Rosé mà thôi.

Vẫn biết Rosé mau nước mắt nhưng bật khóc vì thứ này thì netizen chịu thua rồi ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.