Vẫn biết Taeyeon (SNSD) và Irene (Red Velvet) giống nhau, nhưng ai ngờ giống đến mức này

Vẫn biết Taeyeon (SNSD) và Irene (Red Velvet) giống nhau, nhưng ai ngờ giống đến mức này
HHT - Nhìn những tấm hình này, đến fan K-Pop cũng bị gây lú vì không biết đâu là Taeyeon, đâu là Irene nữa rồi.

Taeyeon và Irene đều là hai nữ idol đình đám của công ty SM Ent. Một là trưởng nhóm SNSD, một là thủ lĩnh của Red Velvet. Và còn một điểm trùng hợp nữa: hai cô gái này rất giống nhau, không phải fan ruột thì rất dễ nhầm lẫn.

Đã từng có thời điểm, fan K-Pop tranh cãi khá nhiều về danh tính cô gái đứng cạnh Wendy (Red Velvet) trong khoảnh khắc này. Nhìn thì rất giống Taeyeon, nhưng Irene mới là thành viên cùng nhóm với Wendy mà. Cuối cùng thì đáp án chính xác là Irene, nhưng chắc chắn vẫn có nhiều người nghĩ đây là Taeyeon.

Lại một tấm hình chụp chung khác cho thấy hai cô gái nhìn như chị em một nhà. Từ khuôn mặt thon thả, nụ cười đến ánh mắt vui vẻ, thần thái tự tin đều rất giống nhau.

Khi cười nhìn đã giống, khi u sầu thì Taeyeon và Irene cũng hợp nhau đến kỳ lạ, nhất là ánh mắt ẩn chứa biết bao nỗi niềm.

Chỉ cần đeo một chiếc kính tròn giống nhau, là Taeyeon và Irene lại khiến nhiều người nhìn hoa cả mắt vì không biết đâu là cô chị, đâu là cô em.

Đây nữa, cùng da trắng môi hồng, cùng cười tươi trước ống kính.

Mà đâu chỉ khán giả, chính các thành viên SNSD cũng nhìn một tấm ảnh chụp Irene và gọi tên Taeyeon mà.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.