Vẫn có một điều mà vợ chồng Harry - Meghan đã vượt qua nhà William - Kate trong năm 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh, nhưng trong các cuộc bình chọn, trưng cầu ý kiến, thì họ vẫn luôn có tên trong danh sách các thành viên Hoàng gia. Một thống kê cuối năm 2021 cho thấy, có một khía cạnh mà nhà Harry - Meghan đã vượt qua nhà William - Kate.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle bị xếp khá thấp trong bảng xếp hạng mức độ yêu thích và ủng hộ của công chúng Anh vào cuối năm 2021. Trong bảng xếp hạng đó, William và Kate đứng ở vị trí thứ hai và ba, chỉ sau Nữ hoàng Anh. Tuy nhiên, trong một thống kê khác thì Harry - Meghan lại vượt qua nhà William - Kate.

Theo cuộc phân tích quy mô lớn về các hashtag trên mạng xã hội của công ty Printique chuyên về dịch vụ hình ảnh, thì Harry - Meghan là cặp đôi “ăn ảnh” nhất, và có hình ảnh được quan tâm nhất trong số các cặp đôi Hoàng gia trên thế giới.

Vẫn có một điều mà vợ chồng Harry - Meghan đã vượt qua nhà William - Kate trong năm 2021 ảnh 1

Harry - Meghan là cặp đôi Hoàng gia có hình ảnh được quan tâm nhất năm 2021. Ảnh: Mark Blinch/ Reuters.

Cuộc thống kê cho thấy, cặp đôi Harry - Meghan xếp hạng nhất với 2,4 triệu hashtag Instagram trong năm nay, tức là ảnh của họ được quan tâm và chia sẻ nhiều nhất. Con số này nhiều gấp gần 7 lần số hashtag trung bình, nếu tính tất cả các cặp đôi Hoàng gia trên thế giới, theo trang Entertainment Daily!.

Công ty Printique cũng cho biết, Hoàng gia Anh “thống trị” trong danh sách được quan tâm, vì những vị trí đầu tiên trong kết quả thống kê đều thuộc về các thành viên của Hoàng gia Anh.

Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton là cặp đôi Hoàng gia có ảnh được quan tâm nhiều thứ hai, với 2,2 triệu hashtag Instagram. Được quan tâm nhiều thứ ba là Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip, với 1,4 triệu hashtag Instagram.

Vẫn có một điều mà vợ chồng Harry - Meghan đã vượt qua nhà William - Kate trong năm 2021 ảnh 2

Hình ảnh của William - Kate được quan tâm nhiều thứ hai. Ảnh: Tatler.

Những cặp đôi Hoàng gia khác cũng được quan tâm, nhưng con số thống kê ít hơn nhiều so với Harry - Meghan và William - Kate, là Thái tử Charles và Công nương Diana, Thái tử Charles và bà Camilla, Thân vương Albert II của Monaco và Thân vương phi Charlene…

Một phát ngôn viên của Printique cho rằng, ảnh của Harry - Meghan được công chúng quan tâm nhiều nhất có lẽ vì cặp đôi này luôn thể hiện sự lãng mạn, hạnh phúc, hơn nữa, họ cũng lọt vào danh sách những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí TIME trong năm nay.

Vẫn có một điều mà vợ chồng Harry - Meghan đã vượt qua nhà William - Kate trong năm 2021 ảnh 3

Những hình ảnh của Thái tử Charles và Công nương Diana vẫn rất được quan tâm sau nhiều năm. Ảnh: Tim Graham/ Getty Images.

Tất nhiên, cư dân mạng có phản ứng đa dạng về cuộc thống kê này, bởi mỗi người có thể yêu thích các thành viên Hoàng gia khác nhau, nên mức độ quan tâm - dù tích cực hay tiêu cực - đối với hình ảnh của họ cũng rất khác nhau.

Vẫn có một điều mà vợ chồng Harry - Meghan đã vượt qua nhà William - Kate trong năm 2021 ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".