Vận động viên quốc tế tham dự giải bóng bàn tranh cúp Thiên Thần Nhỏ

Vận động viên quốc tế tham dự giải bóng bàn tranh cúp Thiên Thần Nhỏ
HHT - Giải bóng bàn tranh cúp tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 3 sẽ được tổ chức trong hai ngày 17 - 18/12/2016 tại Nhà thi đấu Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo danh sách các VĐV đăng ký tham gia giải bóng bàn tranh cúp tạp chí Thiên Thần Nhỏ 2016 có một vận động viên tên Saito đến từ Nhật Bản. Saito sinh năm 2006 đang là học sinh trường Quốc tế Hà Nội.

Saito được đăng ký vào đội 1 của CLB Bóng bàn Duy Hưng, là ứng cử viên cho chức Vô địch đồng đội nam U10. Theo HLV Đinh Duy Hưng (Chủ nhiệm CLB Bóng bàn Duy Hưng), Saito được tạp luyện bài bản, có lối đánh hiện đại khá toàn diện nên sẽ gây khó khăn cho bất kỳ đối thủ nào.

Vận động viên quốc tế tham dự giải bóng bàn tranh cúp Thiên Thần Nhỏ ảnh 1

Cũng theo danh sách gửi về BTC, năm nay số lượng các VĐV đến từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có những đội đến từ Cà Mau. Hiện tại số lượng vận động viên đến từ Nam Định đang dẫn đầu với 5 đội tuyển. Từng rất thành công tại giải bóng bàn tranh cúp Tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần thứ nhất (2014), nhưng ở mùa giải thứ hai (2015), thành tích của các đội tuyển đến từ Nam Định không được tốt. Năm nay, lực lượng vận động viên của Nam Định được tập trung ở các nhóm tuổi U8, U10 và hy vọng sẽ giành được nhiều thành tích cao.

Giải bóng bàn tranh cúp tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 3 sẽ được tổ chức trong hai ngày 17 - 18/12/2016 tại Nhà thi đấu Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Có 4 nhóm tuổi thi đấu là U8, U10, U12 và U14. Mỗi nhóm tuổi đều có 3 nội dung thi đấu là Đồng đội (thể thức Corbillon), Đơn nam và Đơn nữ.

Vận động viên quốc tế tham dự giải bóng bàn tranh cúp Thiên Thần Nhỏ ảnh 2

Giải đấu do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò và Liên đoàn bóng bàn Việt Nam tổ chức. Thương hiệu bóng bàn Double Fish (Song Ngư) là nhà tài trợ chính của giải. Đồng tài trợ là Bóng bàn Duy Hưng, Mizuno... Thời hạn chót đăng ký là 12/12/2016 (xin mời gặp anh Đinh Duy Hưng: 0987286668).

TRẦN ANH - Ảnh: DUY HƯNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm