Vẫn hận chồng cũ, Trịnh Sảng tung thêm bằng chứng tố Trương Hằng cố ý hãm hại mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rạng sáng ngày 11/10, Trịnh Sảng đăng một loạt bài ảnh mới trên Instagram bao gồm một số giấy tờ, hình ảnh bản ghi âm, đoạn chat... nhằm tố cáo Trương Hằng cố ý hãm hại cô bằng cách cắt ghép file ghi âm. 

Một loạt tình tiết mới trong ồn ào của Trịnh Sảng và Trương Hằng vừa được nữ diễn viên "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" tiết lộ qua tài khoản Instagram cá nhân. Trịnh Sảng cho biết bản ghi âm Trương Hằng tố cáo cô có ý định phá thai, muốn ruồng bỏ con cái là ngụy tạo, thậm chí là bị cắt ghép từng chữ.

Nữ diễn viên khẳng định Trương Hằng mới là người muốn bỏ con bằng hình ảnh một văn bản xác nhận. Theo lời Trịnh Sảng, Trương Hằng tự nguyện muốn hợp tác, thành lập công ty và không bị cô ép buộc. Nữ diễn viên tiết lộ Trương Hằng đã lập nhóm định công khai chuyện cá nhân, uy hiếp cô để trục lợi.

Vẫn hận chồng cũ, Trịnh Sảng tung thêm bằng chứng tố Trương Hằng cố ý hãm hại mình ảnh 1
Vẫn hận chồng cũ, Trịnh Sảng tung thêm bằng chứng tố Trương Hằng cố ý hãm hại mình ảnh 2

Văn bản với chữ ký của Trương Hằng xác nhận anh mới là người quyết định muốn bỏ con.

Trước đó, Trịnh Sảng cũng tung loạt ảnh nhạy cảm của một cô gái, tố cáo Trương Hằng ngoại tình. Tuy nhiên, những hình ảnh này nhanh chóng bị nữ diễn viên xóa bỏ.

Vẫn hận chồng cũ, Trịnh Sảng tung thêm bằng chứng tố Trương Hằng cố ý hãm hại mình ảnh 3

Hiện tại, dù bằng chứng thanh minh của Trịnh Sảng đã nhiều hơn, đa số cư dân mạng đều không có ý định đứng về phía nữ diễn viên. Phần lớn netizen tỏ ra ngán ngẩm khi Trịnh Sảng "không chịu yên phận", liên tục có những phát ngôn khó hiểu, tung bằng chứng mập mờ.

Netizen cho rằng những bằng chứng cô đăng tải đều thiếu tính thuyết phục khi những văn bản trên không có dấu xác minh và hoàn toàn có thể ngụy tạo dễ dàng bằng cách đánh máy và cắt ghép chữ ký đơn giản.

Một số cư dân mạng tò mò nếu Trịnh Sảng biết bản ghi âm bị cắt ghép, tại sao không "phản pháo" Trương Hằng ngay từ đầu, tại thời điểm phiên tòa đang diễn ra. Ngay cả khi Trương Hằng không dùng bản ghi âm này để làm bằng chứng trước tòa, nữ diễn viên hoàn toàn có thể kiện anh tội vu khống, bôi nhọ danh dự.

Vẫn hận chồng cũ, Trịnh Sảng tung thêm bằng chứng tố Trương Hằng cố ý hãm hại mình ảnh 4

Hậu scandal, Trịnh Sảng thường bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc của mình với con cái nhưng đồng thời cũng "kể lể" về cuộc sống vất vả của cô sau khi bị "phong sát". Tuy nhiên, thay vì nhận được sự đồng cảm, cư dân mạng chỉ trích nữ diễn viên nhiều hơn, cho rằng cô cố ý muốn níu kéo sự thương hại của công chúng, khiến công chúng nhanh chóng quên đi bê bối trốn thuế, nhờ người mang thai hộ, làm hợp đồng âm dương... của cô.

Theo Cbiz chuyển động 360, Sạp Báo Hoa Ngữ
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.