Văn Lâm hóa “Người Nhện”, góp công vào chiến thắng đầu tiên của Muangthong

Văn Lâm hóa “Người Nhện”, góp công vào chiến thắng đầu tiên của Muangthong
HHT - Thủ thành của đội tuyển quốc gia Việt Nam đã có những pha bay người cản bóng như "Người Nhện" và đóng góp công lớn vào chiến thắng đầu tiên của Muangthong trong mùa giải này.
Văn Lâm hóa “Người Nhện”, góp công vào chiến thắng đầu tiên của Muangthong ảnh 1
Lâm "Tây" tự tin bước vào trận đấu thứ 3 tại Thai League.

Sau hai trận đấu đầu tiên đều nhận thất bại, CLB Muangthong xếp áp trót (15/16) ở bảng xếp hạng Thai League. Tuy nhiên ở cả 2 trận đấu đó, Văn Lâm đều thi đấu tốt. Bước vào trận đấu thứ 3 này gặp Chiangmai, vị trí trấn giữ khung thành vẫn được trao cho Văn Lâm, và anh đã không phụ kì vọng của HLV cũng như người hâm mộ.

Văn Lâm hóa “Người Nhện”, góp công vào chiến thắng đầu tiên của Muangthong ảnh 2
Đội hình thi đấu của Muangthong trong trận đấu này.

Cùng xem lại những pha bắt bóng như "người Nhện" của Lâm Tây. Nguồn: 24h.com.vn

Vào phút thứ 13 của trận đấu, một cầu thủ  bên phía đội khách Chiangmai tung cú sút xa cực kì hiểm hóc, Văn Lâm bay người đẩy bóng ra. Ngay lập tức, một cầu thủ khác lao vào đệm bóng nhưng cũng không chiến thắng được Văn Lâm. Ngay sau đó, Văn Lâm bị đau ở bắp đùi nhưng vẫn tiếp tục thi đấu đến cuối trận. Kết quả chung cuộc, Muangthong giành thắng lợi 2-0, leo lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Trận đấu tiếp theo của Văn Lâm cùng Muangthong United là trận đấu gặp Chiangrai United vào thứ Bảy (16/3) lúc 19h00 (giờ Việt Nam).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm