Văn Mai Hương - Đồng Ánh Quỳnh tạo nên cú "twist" không ngờ trong MV đẫm nước mắt

Văn Mai Hương - Đồng Ánh Quỳnh tạo nên cú "twist" không ngờ trong MV đẫm nước mắt
HHT - Tối 24/10, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức trình làng MV “Nghe nói anh sắp kết hôn” sau thời gian ấp ủ thực hiện.

Nghe nói anh sắp kết hôn là bản ballad da diết do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - chủ nhân của loạt bản hit gắn liền với tên tuổi Văn Mai Hương như: Một ngày hay trăm năm, Cầu hôn... sáng tác. Bài hát được viết dựa trên câu chuyện, cảm xúc có thật của chính Hứa Kim Tuyền khi anh nghe tin người yêu cũ kết hôn. Thông qua ca khúc, Hứa Kim Tuyền muốn gửi gắm thông điệp: “Chuyện gì đã qua hãy cho qua nó qua. Dù còn nhiều tiếc nuối nhưng sẽ luôn chúc phúc cho người mình từng thương”.

Văn Mai Hương - Đồng Ánh Quỳnh tạo nên cú "twist" không ngờ trong MV đẫm nước mắt ảnh 1
 
Văn Mai Hương - Đồng Ánh Quỳnh tạo nên cú "twist" không ngờ trong MV đẫm nước mắt ảnh 2

Với dự án này, ngoài hòa giọng đầy cảm xúc với đồng nghiệp thân thiết Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương còn mạnh dạn tự tay viết kịch bản cho MV. Nghe nói anh sắp kết hôn kể về chuyện tình dang dở của một cặp đồng tính nữ từng rất hạnh phúc bên nhau. Nhưng vì những định kiến gia đình, xã hội và cả suy nghĩ của mỗi cá nhân, họ đã phải chia tay trong sự tiếc nuối. Khi một người quyết định đi tìm lại chính mình, thì một người lại chọn xây dựng hạnh phúc mới - một mối quan hệ nhiều nghĩ suy. Nhưng câu chuyện và những cảm xúc tiếc nuối chưa dừng lại ở đó cho đến khi họ gặp lại nhau trong một dịp đặc biệt...

Văn Mai Hương - Đồng Ánh Quỳnh tạo nên cú "twist" không ngờ trong MV đẫm nước mắt ảnh 3
Văn Mai Hương - Đồng Ánh Quỳnh tạo nên cú "twist" không ngờ trong MV đẫm nước mắt ảnh 4

Đảm nhận vai nữ chính trong Nghe nói anh sắp kết hôn, Văn Mai Hương khiến khán giả bất ngờ khi tự tin diễn những phân cảnh đầy ngọt ngào, tình cảm cùng Đồng Ánh Quỳnh. Trong diễn biến của câu chuyện, bên cạnh những khoảnh khắc hạnh phúc, đau buồn khi rời xa... phân cảnh Văn Mai Hương bật khóc nức nở khi thấy người yêu cũ tới dự đám cưới cũng mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. 

Văn Mai Hương - Đồng Ánh Quỳnh tạo nên cú "twist" không ngờ trong MV đẫm nước mắt ảnh 5
Văn Mai Hương - Đồng Ánh Quỳnh tạo nên cú "twist" không ngờ trong MV đẫm nước mắt ảnh 6

Nếu như trong teaser và loạt hình hậu trường hé lộ trước đó, khán giả tò mò về mối quan hệ giữa Văn Mai Hương, Đồng Ánh Quỳnh, Bùi Anh Tuấn, Cao Xuân Tài thì trong MV chính thức, việc Bùi Anh Tuấn có tình cảm thực sự với ai được khán giả bàn tán sôi nổi.  

Văn Mai Hương - Đồng Ánh Quỳnh tạo nên cú "twist" không ngờ trong MV đẫm nước mắt ảnh 7

Hiện tại, Văn Mai Hương đang ấp ủ nhiều dự án âm nhạc đặc sắc, dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm 2019 - đầu năm 2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm