Văn Mai Hương “đốt” hết yêu thương và kỉ niệm, trải lòng về chuyện tình trong MV mới

HHT - Tối 16/8, nữ ca sĩ Văn Mai Hương chính thức trình làng MV “Đốt” sau thời gian ấp ủ thực hiện. Ca khúc tiếp tục là bản tình ca nhuốm màu buồn, khuyên phái nữ vượt qua nỗi buồn sau khi chia tay.   

Trở lại cùng sản phẩm mới, Văn Mai Hương tiếp tục lựa chọn hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền. Anh cũng là chủ nhân của loạt bản hit gắn liền với tên tuổi của Văn Mai Hương như: Một ngày hay trăm năm, Cầu hôn, Nghe nói anh sắp kết hôn...

Nam nhạc sĩ tiết lộ Đốt được viết dựa trên câu chuyện của chính anh sau khi kết thúc một cuộc tình không trọn vẹn. Bài hát nói lên nỗi niềm của những người yêu hết mình khi còn trẻ. Và khi cuộc tình kết thúc, những trái tim yêu cũng sẵn sàng "đốt" hết mọi thứ. Ẩn ý của từ “đốt” còn là việc họ dám xóa sạch hết những thứ liên quan đến tình cũ rồi gửi một lời chúc phúc và bước tiếp trên con đường riêng.

Văn Mai Hương “đốt” hết yêu thương và kỉ niệm, trải lòng về chuyện tình trong MV mới ảnh 1

Văn Mai Hương

Về phía Văn Mai Hương, cô chia sẻ rằng Đốt chính là ca khúc cô ưng ý nhất trong chuỗi dự án hợp tác cùng Hứa Kim Tuyền. Nội dung của bài hát này cũng trùng lặp với một câu chuyện tình của chính cô - một cuộc tình trong bóng tối mà Văn Mai Hương giấu kín cả gia đình, những người thân thiết đến tận thời điểm hiện tại. Chính vì lý do đó, nữ ca sĩ đã mang cảm xúc thật nhất vào trong từng câu hát.
Văn Mai Hương “đốt” hết yêu thương và kỉ niệm, trải lòng về chuyện tình trong MV mới ảnh 2
Nói về MV Đốt, Văn Mai Hương cho hay cô mong muốn gửi gắm những cung bậc cảm xúc của chính mình và nhiều phụ nữ ngoài kia sau khi chia tay. Đó là việc không chấp nhận chuyện tan vỡ, sống trong đau khổ cho đến khi thoả hiệp, chấm dứt mọi thứ và mạnh mẽ bước qua. 

Văn Mai Hương hy vọng MV Đốt sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm và yêu thích từ phía khán giả. Đây cũng là sản phẩm mở màn cho loạt kế hoạch của Văn Mai Hương trong năm 2020.

 
MV "Đốt" - Văn Mai Hương
Văn Mai Hương “đốt” hết yêu thương và kỉ niệm, trải lòng về chuyện tình trong MV mới ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm