Văn Mai Hương hóa cô dâu xinh đẹp, lần đầu hát hit mới trên sóng truyền hình

Văn Mai Hương hóa cô dâu xinh đẹp, lần đầu hát hit mới trên sóng truyền hình
HHT - Tối ngày 13/5, ca sĩ Văn Mai Hương trở thành khách mời đặc biệt trong chung kết cuộc thi “Sing My Song 2018”.

Xuất hiện trong hậu trường, Văn Mai Hương gây chú ý với  hóa thân thành cô dâu đầy xinh đẹp, dịu dàng. Ngoài chỉnh trang lại ngoại hình, cô còn vui vẻ trò chuyện, chụp hình kỉ niệm cùng ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền...

Văn Mai Hương hóa cô dâu xinh đẹp, lần đầu hát hit mới trên sóng truyền hình ảnh 1
Văn Mai Hương hóa cô dâu xinh đẹp, lần đầu hát hit mới trên sóng truyền hình ảnh 2

Khi bước ra sân khấu biểu diễn, Văn Mai Hương khiến cho hàng ngàn khán giả thích thú khi thể hiện ca khúc Một ngày hay trăm năm - bài hát nhạc phim đang gây sốt của tác phẩm điện ảnh 100 ngày bên em do chính cựu thí sinh Sing My Song - Hứa Kim Tuyền sáng tác.

Lần đầu tiên biểu diễn hit mới trên sóng truyền hình quốc gia, Văn Mai Hương để lại nhiều ấn tượng bởi giọng hát đầy tình cảm, sâu lắng. Đặc biệt, việc nhiều khán giả cùng hòa giọng với Văn Mai Hương trong đoạn điệp khúc đã khiến cho nữ ca sĩ rất bất ngờ và hạnh phúc.

Văn Mai Hương hóa cô dâu xinh đẹp, lần đầu hát hit mới trên sóng truyền hình ảnh 3

Văn Mai Hương hóa cô dâu xinh đẹp, lần đầu hát hit mới trên sóng truyền hình ảnh 4

"Một ngày hay trăm năm là bài hát tôi ưng ý ở cả giai điệu lẫn ca từ. Đây cũng là ca khúc tôi thu âm nhanh nhất và không giấu được sự xúc động trong vòng 1 tiếng làm việc với ê-kíp phòng thu. Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trong suốt thời gian qua là động lực để tôi đêm ca khúc biểu diễn trong chung kết Sing My Song 2018. Tôi không ngờ dù ra mắt chưa lâu nhưng Một ngày hay trăm năm đã được yêu thích, nhiều người hát theo như vậy” - Văn Mai Hương chia sẻ thêm. 

Văn Mai Hương hóa cô dâu xinh đẹp, lần đầu hát hit mới trên sóng truyền hình ảnh 5
Văn Mai Hương hóa cô dâu xinh đẹp, lần đầu hát hit mới trên sóng truyền hình ảnh 6

Single Một ngày hay trăm năm là món quà tháng 5, mở màn cho chuỗi kế hoạch của Văn Mai Hương trong năm 2018. Hiện tại, ngoài xuất hiện đều đặn hàng tuần với vai trò huấn luyện viên chương trình Trời sinh một cặp, Văn Mai Hương cũng đang tất bật với các show diễn lớn ở cả 2 miền Nam, Bắc và đang hoàn thiện một số dự án thú vị, sẽ sớm ra mắt công chúng trong thời gian tới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm