Văn Mai Hương nhận mình hát không tốt bằng Hương Tràm, Chi Pu “ngồi không dính đạn“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong mini show tối 12/3, Văn Mai Hương tự nhận mình hát không hay bằng Hương Tràm. Cô không buồn khi bị so sánh với giọng ca "Duyên Mình Lỡ".
Văn Mai Hương là một trong những giọng ca nữ nội lực ở V-Biz. Sự xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân khiến tên tuổi của cô được nhắc đến nhiều hơn. Bản cover Always Remember Us This Way và Như Mùa Tuyết Đầu Tiên (bản gốc là I will go to like the first snow - nhạc phim Goblin) của nữ ca sĩ gốc Hà Nội đang lọt Top Trending và nhận được hàng chục nghìn lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. 
Văn Mai Hương nhận mình hát không tốt bằng Hương Tràm, Chi Pu “ngồi không dính đạn“ ảnh 1 Văn Mai Hương trong buổi mini show hôm qua.
Mới đây, Văn Mai Hương đã có một mini show phòng trà ấm cúng cùng các khán giả tại TP.HCM. Giọng ca Cầu Hôn đã trò chuyện và trình diễn những ca khúc của mình trong hơn 2 giờ đồng hồ. Văn Mai Hương cũng chia sẻ về giọng hát của mình: 

"Từ bé đến giờ Hương chưa bao giờ nghĩ mình là một người có chất giọng hay. Cô em cũng là bà em - NSƯT Hà Thủy ngày nào đi học cũng mắng em, nhưng em lại rất thích đi học chuyên môn. Bởi vì lớp em là những ai, là Hoàng Quyên - một Thanh Lam thứ 2 và chị Minh Chuyên với cách xử lý bài hát kinh khủng luôn. Vì thế, em chưa bao giờ nói em hát hay vì các chị trong lớp đều là những người giọng rất khủng.

Cho nên mọi người cứ thoải mái so sánh vì với em, Hương Tràm giọng hay hơn em. Có thể nghệ sĩ nhạy cảm những điều đấy nhưng riêng Văn Mai Hương, thì không vì mình cảm thấy được chỗ nào, hay không được chỗ nào thì mình nói ngay". 

Văn Mai Hương nhận mình hát không tốt bằng Hương Tràm, Chi Pu “ngồi không dính đạn“ ảnh 2 Đối với cô, Hương Tràm là người tài năng, cô không buồn khi giọng của mình bị đánh giá thấp hơn. 
Đêm mini show này được Văn Mai Hương livestream trên trang cá nhân nên netizen lại được dịp vào... "cà khịa" Chi Pu. Thời điểm giọng ca Anh Ơi Ở Lại mới bắt đầu ca hát, cả Văn Mai Hương và Hương Tràm đều thể hiện không công nhận cô là đồng nghiệp. 
Văn Mai Hương nhận mình hát không tốt bằng Hương Tràm, Chi Pu “ngồi không dính đạn“ ảnh 3 Netizen lại được dịp "đá xéo" Chi Pu. 
Văn Mai Hương nhận mình hát không tốt bằng Hương Tràm, Chi Pu “ngồi không dính đạn“ ảnh 4 Nhận xét trước đó của giọng ca "Nếu Như Anh Đến" được khán giả nhận định là dành cho Chi Pu.
Hiện tại, mỗi người đã thành công theo cách riêng của mình. Văn Mai Hương - Hương Tràm vẫn là những ca sĩ trẻ có giọng hát nội lực nhất V-Biz, trong khi Chi Pu đi theo hướng nghệ sĩ giải trí đa năng và cũng sở hữu kha khá hit trong sự nghiệp "lấn sân" của mình. 
Văn Mai Hương nhận mình hát không tốt bằng Hương Tràm, Chi Pu “ngồi không dính đạn“ ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm