Văn Mai Hương thể hiện loạt hit đình đám giữa vòng vây nghìn sinh viên

 Văn Mai Hương thể hiện loạt hit đình đám giữa vòng vây nghìn sinh viên
HHT - Vừa qua, nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt trong một sự kiện giao lưu với sinh viên trường Đại học Lạc Hồng, Đồng Nai.

Xuất hiện trong chương trình, giọng ca Những khát khao ấy gây chú ý khi diện chiếc váy trắng đầy trẻ trung, nữ tính. Ngoài việc giao lưu, trò chuyện cùng ban giám hiệu, thầy cô giáo cùng hàng nghìn bạn sinh viên, nhân dịp này, Văn Mai Hương còn hào hứng trình bày lại loạt hit gắn liền với tên tuổi như Nếu như anh đến, Chậm lại một phút, Tìm... Bên cạnh đó, những ca khúc chuẩn bị được trình làng trong thời gian tới cũng được nữ ca sĩ gửi đến mọi người.

 Văn Mai Hương thể hiện loạt hit đình đám giữa vòng vây nghìn sinh viên ảnh 1
 Văn Mai Hương thể hiện loạt hit đình đám giữa vòng vây nghìn sinh viên ảnh 2
 Văn Mai Hương thể hiện loạt hit đình đám giữa vòng vây nghìn sinh viên ảnh 3

Để xóa bỏ khoảng cách, Văn Mai Hương không ngại ngần mời một số bạn sinh viên lên sân khấu để song ca cùng mình. Không chỉ vậy, Sau các tiết mục biểu diễn, Văn Mai Hương còn dành nhiều thời gian để kí tặng, chụp hình kỉ niệm với người hâm mộ.

 Văn Mai Hương thể hiện loạt hit đình đám giữa vòng vây nghìn sinh viên ảnh 4
 
 Văn Mai Hương thể hiện loạt hit đình đám giữa vòng vây nghìn sinh viên ảnh 5

Sau khi hoàn thành vai trò giám khảo tại Vietnam Idol Kids 2017, Văn Mai Hương tập trung hoàn thiện một số dự án âm nhạc cũng như đi du lịch, nghỉ dưỡng để cân bằng lại công việc, cuộc sống. Dù không xuất hiện thường xuyên, song cô vẫn nhận lời tham gia biểu diễn trong các chương trình ca nhạc, sự kiện lớn, đặc biệt là các hoạt động vì cộng đồng và dành cho các bạn học sinh, sinh viên. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Cao Minh Mẫn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm