Vân Quang Long kín tiếng trong đời tư, sống một mình ở Mỹ kiếm tiền chu cấp cho gia đình

HHT - Chiều tối 29/12, thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời ở tuổi 41 khiến cả showbiz bàng hoàng.   

Với thế hệ 8x và 9x đời đầu, âm nhạc của nhóm 1088 là một phần ký ức không thể nào quên. Vậy nên, khi hay tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ ngay trước thềm năm mới 2021, khán giả không khỏi bàng hoàng, tiếc thương.

Vân Quang Long kín tiếng trong đời tư, sống một mình ở Mỹ kiếm tiền chu cấp cho gia đình ảnh 1

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Anh nổi tiếng từ những năm 2000 khi hoạt động cùng nhóm nhạc 1088 gồm: Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc, Điền Thái Toàn, Nhật Tinh Anh, Nhất Thiên Bảo. 

Vân Quang Long kín tiếng trong đời tư, sống một mình ở Mỹ kiếm tiền chu cấp cho gia đình ảnh 2 1088 từng là nhóm nhạc hàng đầu của Việt Nam.

Sau khi 1088 tan rã, các thành viên ít có dịp tái hợp trên sân khấu, tuy nhiên Vân Quang Long vẫn duy trì sự nghiệp ca hát và thành công ở những bài hát đơn. Sau khi chấm dứt hợp đồng với công ty cũ, anh bất ngờ biến mất khỏi V-Biz. Là người đang ở đỉnh cao sự nghiệp, gặt hái nhiều thành công, việc chọn "ở ẩn" của nam ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc.

Vân Quang Long kín tiếng trong đời tư, sống một mình ở Mỹ kiếm tiền chu cấp cho gia đình ảnh 3 4 mảnh ghép của 1088 hội ngộ sau khi nhóm tan rã.

Đầu 2017, ca sĩ Vân Quang Long quyết định qua Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh bất động sản. Vân Quang Long và Ưng Hoàng Phúc từng tái hợp trên một vài sân khấu ở Hà Nội, TP.HCM và hải ngoại. Hay tin Vân Quang Long qua đời, bà xã Ưng Hoàng Phúc - siêu mẫu Kim Cương đã chia sẻ vài thông tin đến độc giả. "Người vợ đầu tiên của anh Long là một nha sĩ nổi tiếng, hai người có 1 con trai và 1 con gái. Sau khi Vân Quang Long ly hôn vợ đầu thì anh có cưới Linh Lan và có 1 mặt con, nhưng hiện cả hai đã không ở bên nhau hơn 1 năm nay”, cô nói. 

Năm 2016, Vân Quang Long và vợ hiện tại là Linh Lan (kém anh 10 tuổi) tổ chức đám cưới một cách kín đáo. Khi về chung nhà, nam ca sĩ vẫn quyết định giấu kín bà xã với truyền thông. Giữa 2017, anh cùng vợ hiếm hoi xuất hiện trong một gameshow truyền hình.

Vân Quang Long kín tiếng trong đời tư, sống một mình ở Mỹ kiếm tiền chu cấp cho gia đình ảnh 4
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ mỗi tuần, Vân Quang Long đều gọi điện cho mình tâm sự, câu chuyện xoay quanh việc sang Mỹ làm việc để đủ tài chính lo cho các con. Nhạc sĩ Khánh Đơn cũng tiết lộ Vân Quang Long rất nhớ vợ con, muốn trở về Việt Nam nhưng giờ đã không còn cơ hội. 
Linh Lan - vợ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi hay tin chồng qua đời tại Mỹ, cô chuyển ảnh đại diện Facebook sang màu đen để tưởng nhớ. Ở dưới phần bình luận, khán giả động viên khuyên cô mạnh mẽ để lo hậu sự cho chồng.

Theo người thân của nam ca sĩ sinh năm 1979, gia đình anh đang tính đến việc đưa thi hài nam ca sĩ từ Mỹ về quê nhà để chôn cất.

Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm