Vẫn tà tà giật cup sau 2 tháng comeback, "Boy With Luv" (BTS) đã trở thành... "Boy With Cups"

Vẫn tà tà giật cup sau 2 tháng comeback, "Boy With Luv" (BTS) đã trở thành... "Boy With Cups"
HHT - Siêu hit "Boy With Luv" đã giúp BTS lập thêm một kỷ lục mới: Nhóm nhạc có bài hát thắng được nhiều cup nhất trên các sân khấu quảng bá của K-Pop.

BTS comeback với ca khúc chủ đề Boy With Luv vào chiều ngày 12/4. Sau đó, do bận rộn với những lịch trình ở châu Mỹ và châu Âu nên BTS chỉ quảng bá được Boy With Luv trong vỏn vẹn có 2 tuần mà thôi. Chính vì thế, cộng đồng K-Pop fan đều mắt tròn mắt dẹt khi thấy sau gần 2 tháng ngưng quảng bá mà Boy With Luv vẫn tà tà thắng cup từ tuần này sang tuần khác. Thực ra việc một bài hát có thể mang cup về cho idol sau khi kết thúc quảng bá không phải là chuyện lạ tại K-Pop, có điều "nhây" gần 2 tháng như "cậu út" Boy With Luv nhà Bangtan thì hơi hiếm.

Vẫn tà tà giật cup sau 2 tháng comeback, "Boy With Luv" (BTS) đã trở thành... "Boy With Cups" ảnh 1

Trước đây, kỷ lục Nhóm nhạc có bài hát thắng được nhiều cup nhất trên các sân khấu quảng bá của K-Pop thuộc về EXO với 18 cup cho ca khúc Call Me Baby. Tại chương trình Music Bank vào ngày 14/6 vừa qua, Boy With Luv đã san bằng kỷ lục này khi mang về chiếc cup thứ 18. Một ngày sau, trên sân khấu Music Core vào ngày 15/6, Boy With Luv một lần nữa được xướng tên ở vị trí No.1 với 6902 điểm, mang về chiếc cup thứ 19. Điều này đồng nghĩa với việc BTS đã chính thức phá kỷ lục để trở thành Nhóm nhạc có bài hát thắng được nhiều cup nhất trên các sân khấu quảng bá của K-Pop.

Vẫn tà tà giật cup sau 2 tháng comeback, "Boy With Luv" (BTS) đã trở thành... "Boy With Cups" ảnh 2
Vẫn tà tà giật cup sau 2 tháng comeback, ARMY gọi vui Boy With Luv là... "Boy With Cups"

Hiện tại, thành tích của Boy With Luv trên tất cả các mặt trận vẫn đang rất ổn nên khả năng "cậu út" này vẫn có thể giành thêm cup trên các show âm nhạc là rất cao. Kỷ lục nghệ sĩ có bài hát thắng được nhiều cup nhất trên các sân khấu quảng bá đang thuộc về PSY và ca khúc Gangnam Style với 20 cup. Cùng chờ xem Boy With Luv có giúp BTS nắm giữ thêm một kỷ lục nữa không nhé!

MỚI - NÓNG
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.