Văn Thanh chụp ảnh cởi trần khoe múi, Bùi Tiến Dũng thốt lên: "Trong bụng có sắt hay sao?"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ với bức ảnh chụp bo-đì "múi sầu riêng" khi vừa tập thể dục trong ngày cách ly thứ 3, cầu thủ Văn Thanh đã khiến hội chị em "rần rần".

Theo bản tin COVID-19 của Bộ Y tế ngày 20/6, hai ca bệnh mang số BN12854 và BN12855 đi cùng chuyến bay mang số hiệu QH9305, từ UAE về Việt Nam hôm 17/6. Đây cũng là chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo về nước sau thành tích đoạt vé tham dự Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE.

2 bệnh nhân kể trên đã được cách ly sau khi nhập cảnh tại Cảng hàng không Đà Nẵng. Kết quả xét nghiệm hôm 19/6, cả hai dương tính với SAR-CoV-2, hiện được điều trị tại bệnh viện phổi Đà Nẵng.

Văn Thanh chụp ảnh cởi trần khoe múi, Bùi Tiến Dũng thốt lên: "Trong bụng có sắt hay sao?" ảnh 1

Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam từ Dubai về nước có 2 ca mắc COVID-19. (Ảnh: Bamboo Airways)

Trước thông tin này, cộng đồng mạng vô cùng quan tâm đến tình trạng sức khoẻ của đội tuyển Việt Nam cũng như ban huấn luyện. Rất may, kết quả xét nghiệm lần đầu tiên cho thấy, tất cả các thành viên đội tuyển đều âm tính với virus SARS-CoV-2. Đợt xét nghiệm RT-PCR kế tiếp sẽ vào ngày thứ 6 trong tổng số 7 ngày cách ly tập trung y tế theo quyết định của Bộ Y tế (ngày 23/6 tới).

Bên cạnh đó, trong thời gian thực hiện cách ly, các cầu thủ tuyển Việt Nam cũng rất tích cực tập luyện thể dục ngay tại phòng khách sạn nhằm nâng cao sức khoẻ, tăng sức đề kháng.

Mới đây, cầu thủ Văn Thanh cũng khoe ảnh chụp trong khách sạn khi vừa tập thể dục, nam cầu thủ chia sẻ: "Làm tí mồ hôi, hôm nay thế thôi", kèm hashtag "Đánh bay COVID-19".

Văn Thanh chụp ảnh cởi trần khoe múi, Bùi Tiến Dũng thốt lên: "Trong bụng có sắt hay sao?" ảnh 2

Văn Thanh chia sẻ hình ảnh selfie sau khi tập thể dục.

Bức ảnh của Văn Thanh nhanh chóng thu hút hơn 86K lượt bày tỏ cảm xúc chỉ sau vài giờ chia sẻ. Dưới bài đăng, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận ngưỡng mộ bo-đì 6 múi của nam cầu thủ, kèm theo đó là lời nhắn nhủ Văn Thanh nhớ giữ gìn sức khoẻ, tăng sức đề kháng để sớm được trở về với gia đình, người thân.

Văn Thanh chụp ảnh cởi trần khoe múi, Bùi Tiến Dũng thốt lên: "Trong bụng có sắt hay sao?" ảnh 3

Bùi Tiến Dũng để lại bình luận dưới ảnh của Văn Thanh.

- Trời ơi, với bo-đì này thì đánh bay mọi thể loại vi-rút thôi!

- "Múi sầu riêng" mlem, mê quá!

- Văn Thanh tập thế nào để có được body này vậy? Khao khát ghê...

Văn Thanh chụp ảnh cởi trần khoe múi, Bùi Tiến Dũng thốt lên: "Trong bụng có sắt hay sao?" ảnh 4

Không chịu kém cạnh, Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức cũng khoe ngay body "múi sầu riêng".

Văn Thanh chụp ảnh cởi trần khoe múi, Bùi Tiến Dũng thốt lên: "Trong bụng có sắt hay sao?" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?