Văn Toàn - cầu thủ vừa đưa Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD là V.I.P chính hiệu đấy!

Văn Toàn - cầu thủ vừa đưa Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD là V.I.P chính hiệu đấy!
HHT - Olympic Việt Nam vừa lập nên kỳ tích khi chiến thắng Olympic Syria với tỉ số 1 - 0, chính thức bước vào vòng bán kết mùa giải ASIAD 2018. Bàn thắng duy nhất trong trận đấu được ghi bởi chàng cầu thủ 08 Nguyễn Văn Toàn.

Trong trận tứ kết gặp Syria diễn ra lúc 19h30, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo giành chiến thắng 1-0, qua đó tạo nên lịch sử khi lần đầu vào bán kết Á vận hội - ASIAD. Bàn thắng duy nhất trong trận đấu được ghi dưới chân sút của chàng cầu thủ mang áo số 08 Nguyễn Văn Toàn.

Văn Toàn - cầu thủ vừa đưa Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD là V.I.P chính hiệu đấy! ảnh 1
Bàn thắng được ghi ở phút thứ 108 của Văn Toàn trong trận tứ kết gặp Olympic Syria đã giúp Việt Nam tiến thẳng vào trận bán kết mùa ASIAD năm nay.

Nguyễn Văn Toàn là chàng cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền đạo cho Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai tại V.League 1 và đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Anh chàng sinh ngày 12/4/1996 này từng đại diện cho Việt Nam thi đấu ở các cấp độ U19 và U23. Văn Toàn ra mắt đội tuyển Quốc gia ngay trong lần đầu tập trung vào ngày 24/3/2016 trong trận gặp Trung Hoa Đài Bắc thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2018. Văn Toàn đã có đóng góp công lớn vào chiến thắng 4-1 của đội tuyển Việt Nam với hai bàn thắng trong hiệp một. 

Văn Toàn - cầu thủ vừa đưa Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD là V.I.P chính hiệu đấy! ảnh 2
Văn Toàn - cầu thủ vừa đưa Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD là V.I.P chính hiệu đấy! ảnh 3
Đây chính là chàng trai cung Bạch Dương được gọi tên nhiều nhất trong buổi tối ngày hôm nay.

Thi đấu trên sân bóng như một "chiến binh" quả cảm, thế nhưng bên ngoài Văn Toàn lại là một fan-boy mộng mơ. Anh chàng là một V.I.P chính hiệu và không ngần ngại bày tỏ tình cảm dành cho các oppa. Văn Toàn còn thích thú ghép hình của mình với BIGBANG và tự nhận mình là... thành viên thứ 6 của nhóm đấy!

Văn Toàn - cầu thủ vừa đưa Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD là V.I.P chính hiệu đấy! ảnh 4
Văn Toàn còn là... "thành viên thứ 6" của BIGBANG đấy!
Văn Toàn - cầu thủ vừa đưa Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD là V.I.P chính hiệu đấy! ảnh 5
Văn Toàn được các đồng đội nhận xét là "mong manh" nhất trong tuyển Việt Nam.
Văn Toàn - cầu thủ vừa đưa Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD là V.I.P chính hiệu đấy! ảnh 6
Văn toàn Bùi Tiến Dũng.

Khác với vẻ hùng dũng trên sân, Văn Toàn phiên-bản-ngoài-đời từng được Trọng Đại nhận xét là "vô cùng mít ướt". Anh chàng cũng rất tếu táo, thích trêu đùa các thành viên còn lại trong đội, thích đùa và thỉnh thoảng có những comment cực "mặn" trên Facebook các đồng đội.

Mong rằng ở những trận đấu tiếp theo, Văn Toàn cùng các đồng đội của mình tiếp tục thi đấu thật tốt với tinh thần "quả cảm", đem lại những kì tích lớn hơn cho Việt Nam nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm