Vân Trang và mẹ đẻ thân thiết ở hậu trường nhưng "Thương Ngày Nắng Về 2" lại toàn nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoàn phim "Thương Ngày Nắng Về" đang ráo riết quay các phân cảnh cho phần 2, chuẩn bị cho ngày trở lại sóng truyền hình trong tháng 4 tới đây.

Sau thành công của phần 1, bộ phim Thương Ngày Nắng Về đã “nhá hàng” phần 2 với nhiều tình tiết đầy kịch tính. Đặc biệt là phân cảnh Vân Trang (Minh Huyền) đem hết những đau khổ của mình trả lại cho bà Nhung (NSND Minh Hòa) bằng cách đưa cho mẹ đẻ tín vật năm xưa. Cô từng giữ chiếc vòng bạc tín vật đó như hơi thở, mong một ngày có thể đưa tới nhận mẹ ruột.

Vân Trang và mẹ đẻ thân thiết ở hậu trường nhưng "Thương Ngày Nắng Về 2" lại toàn nước mắt ảnh 1
Vân Trang và mẹ đẻ thân thiết ở hậu trường nhưng "Thương Ngày Nắng Về 2" lại toàn nước mắt ảnh 2

NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie rất thân thiết trong hậu trường.

Nhưng trớ trêu thay, ở phần 1 Thương Ngày Nắng Về, chiếc vòng ấy trong mắt bà Nhung lại chẳng có giá trị. Thậm chí, bà còn coi nó là một vật lỗi mốt, không phù hợp với một giám đốc Marketing công ty thời trang luôn cần ăn mặc, sử dụng phụ kiện thời thượng như Vân Trang.

Hơn thế, Vân Trang luôn cố gắng hết sức để mẹ có thể “bỗng dưng” nhận ra mình từ những tín hiệu riêng. Nhưng Trang hoàn toàn bất lực, cảm thấy bất hạnh hơn cả cái ngày mẹ bỏ cô đi bởi bà Nhung luôn coi cô là cái gai trong mắt. Cuối cùng, Vân Trang quyết định bỏ đi, để lại bà Nhung ở lại.

Vân Trang và mẹ đẻ thân thiết ở hậu trường nhưng "Thương Ngày Nắng Về 2" lại toàn nước mắt ảnh 3
Vân Trang và mẹ đẻ thân thiết ở hậu trường nhưng "Thương Ngày Nắng Về 2" lại toàn nước mắt ảnh 4
Vân Trang và mẹ đẻ thân thiết ở hậu trường nhưng "Thương Ngày Nắng Về 2" lại toàn nước mắt ảnh 5

Khác với nội dung phim được tiết lộ là nhiều nỗi buồn và căng thẳng, hậu trường Thương Ngày Nắng Về phần 2 vừa vui nhộn vừa tình cảm.

Dù chỉ mới tung một đoạn “nhá hàng”, nhưng phân cảnh Vân Trang úp mở nói rõ thân phận mình với mẹ đẻ và trả lại bà chiếc vòng bạc đã gây ấn tượng mạnh với người xem. Diễn xuất của hai nghệ sĩ khiến công chúng đoán già đoán non về các tình huống nhiều kịch tính giữa hai mẹ con sẽ xảy ra ở phần 2. Trong những phân cảnh quay gần đây được đoàn phim và các nghệ sĩ tiết lộ có thể thấy cảnh giữa Vân Trang và mẹ đẻ khá nhiều, dự báo về những diễn biến nhiều kịch tính, lắm bất ngờ. Huyền Lizzie cũng úp mở thông tin rằng phần 2 sẽ có nhiều nước mắt.

Cũng bởi mối quan hệ phức tạp giữa Vân Trang và mẹ đẻ trong phim, nên Huyền Lizzie chia sẻ, cô gặp không ít khó khăn khi diễn các phân cảnh với NSND Minh Hòa. Nhất là thời kỳ đầu tiên, việc làm sao diễn được ra cảm xúc của một người con đứng trước mặt mẹ đẻ lại phải vờ như không biết, tâm trạng đấu tranh giữa việc vừa mong ngóng mẹ nhận ra mình lại vừa đau khổ vì mình chỉ như bao người trước mặt mẹ, thêm vào đó là cảm giác ân hận và có lỗi với mẹ nuôi vì khao khát nhận mẹ đẻ… khiến Huyền Lizzie thấy áp lực, lo lắng.

Vân Trang và mẹ đẻ thân thiết ở hậu trường nhưng "Thương Ngày Nắng Về 2" lại toàn nước mắt ảnh 6
Vân Trang và mẹ đẻ thân thiết ở hậu trường nhưng "Thương Ngày Nắng Về 2" lại toàn nước mắt ảnh 7
Vân Trang và mẹ đẻ thân thiết ở hậu trường nhưng "Thương Ngày Nắng Về 2" lại toàn nước mắt ảnh 8

Các diễn viên trao đổi kỹ kịch bản trước khi vào quay để diễn xuất được tự nhiên.

“NSND Minh Hòa là diễn viên gạo cội, cô ấy quá đẹp lại diễn quá giỏi nên thời kỳ đầu, mỗi khi diễn cùng cô, tôi khá lo lắng, hồi hộp làm sao có thể diễn ăn ý nhất được với cô.” - Phan Minh Huyền tâm sự. Tuy nhiên, sau giai đoạn đầu khó khăn ấy, Phan Minh Huyền diễn ngày càng “ngọt” nhờ sự giúp sức từ “mẹ đẻ”.

Ngoài việc tương tác rất vui vẻ và tình cảm ở hậu trường để giúp bạn diễn thoải mái tâm lý trước cảnh quay, Phan Minh Huyền tiết lộ: “Cô Hòa còn luôn nâng đỡ bạn diễn vô cùng tâm huyết và nhiệt tình, nhất là trong những cảnh quay khó. Có nhiều cảnh quay cận Huyền, nhưng cô vẫn diễn đẩy cảm xúc lên cao nhất như khi chính cô quay cận để hỗ trợ Huyền diễn. Nhờ vậy mà Huyền đã vượt được qua nhiều cảnh khó và được khán giả khen ngợi. Được làm việc với cô, Huyền trưởng thành lên rất nhiều."

Một điều làm Phan Minh Huyền hạnh phúc với vai Vân Trang là ngoài việc có thêm một “bà mẹ” từ trên phim lẫn ngoài đời là NSƯT Thanh Quý, cô còn được khán giả khen là khá giống… "mẹ đẻ" - NSND Minh Hòa.

Vân Trang và mẹ đẻ thân thiết ở hậu trường nhưng "Thương Ngày Nắng Về 2" lại toàn nước mắt ảnh 9

Phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 được dự kiến lên sóng vào tháng 4 tới.

Vân Trang và mẹ đẻ thân thiết ở hậu trường nhưng "Thương Ngày Nắng Về 2" lại toàn nước mắt ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm