Văn Vịnh San trở thành “bậc thầy” thiết kế trang sức trong "Bởi vì gặp được em"

 Văn Vịnh San trở thành “bậc thầy” thiết kế trang sức trong "Bởi vì gặp được em"
HHT - Với nội dung hiện đại, chủ đề mới mẻ cùng câu chuyện tình lãng mạn, "Chỉ vì được gặp em" hứa hẹn sẽ không làm khán giả màn ảnh nhỏ thất vọng.

Chỉ vì được gặp em là phần tiếp theo của bộ phim Bởi vì gặp được em, kể về chuyện tình của cô gái luôn khát vọng trở thành một nhà thiết kế nổi tiếng - Cao Khiết (Văn Vịnh San) và chàng trai Vu Trực (Trương Minh Ân) - người thừa kế duy nhất của tập đoàn trang sức nổi tiếng Nhuế Hoa. Đây là bộ phim Văn Vịnh San hợp tác cùng Trương Minh Ân trước khi đính hôn với bạn trai đại gia vào đầu năm 2019.  

Chỉ vì được gặp em phát sóng 17h thứ 2 – thứ 6 hàng tuần từ ngày 30/8 trên kênh HTV7.

Nhân vật Cao Khiết do Văn Vịnh San đảm nhận là 1 nhà thiết kế trang sức tài năng, thuộc tuýp phụ nữ độc lập, kiên cường dám ghét dám yêu. Cô có mối tình lãng mạn với người thừa kế duy nhất của tập đoàn trang sức nổi tiếng Vũ Trực do Trương Minh Ân thủ vai. Trong cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên thừa nhận: “Trong bộ phim có 1 cảnh quay rất lãng mạn về tình yêu của 2 nhân vật chính. Đây là bộ phim tình cảm nhất tôi từng tham gia nên cảm thấy rất thích và hơi lo lắng”.

Không chỉ là câu chuyện tình cảm ngọt ngào, Chỉ vì được gặp em còn mang đế cho khán giả những kiến thức vô cùng bổ ích, thú vị về nghề ngành trang sức. Chính vì vậy với mong muốn thể hiện thật tốt nhân vật Cao Khiết, Văn Vịnh San không những học về trang sức trên trường quay mà còn cố gắng đi theo học hỏi từ các bậc thầy làm trang sức. Nữ diễn viên chia sẻ: “Trong quá trình theo các sư phụ học hỏi về ngành trang sức này, tôi mới phát hiện được rằng thiết kế trang sức là một việc rất là thú vị”

 Văn Vịnh San trở thành “bậc thầy” thiết kế trang sức trong "Bởi vì gặp được em" ảnh 2
 
 Văn Vịnh San trở thành “bậc thầy” thiết kế trang sức trong "Bởi vì gặp được em" ảnh 3

Chỉ vì được gặp em được quay ở Trung Quốc và Thái Lan. Khi quay phim ở Trung Quốc dù chân bị thương nghiêm trọng nhưng Trương Minh Ân vẫn tự trách bản thân rằng: “Cậu làm cho nhân vật bị bệnh rồi đó, bị thương rồi, đó là lỗi của cậu”. Sau đó anh vẫn kiên trì quay tiếp và hoàn thành tốt các cảnh quay ở Bangkok - Thái Lan.  

 Văn Vịnh San trở thành “bậc thầy” thiết kế trang sức trong "Bởi vì gặp được em" ảnh 4

Đây là thử thách đối với bản thân Trương Minh Ân cũng như nhân vật mà anh đảm nhận. Khác với hình ảnh chàng trai chậm chạp trong chuyện tình yêu trước đây, lần này nam diễn viên đảm nhận vai Vu Trực - người luôn nhanh nhẹn, vui vẻ trong tình yêu. Để hoàn thành tốt vai diễn, Trương Minh Ân đã bỏ không ít công sức để nghiên cứu tâm lý nhân vật. Trong quá trình quay anh không ngừng học hỏi từ các bậc tiền bối đồng thời nghiên cứu kỹ lưỡng kịch bản với mong muốn mọi góc quay đều thật tốt.

Nói về phong cách của Vu Trực, nam diễn viên chia sẻ thêm: “Đây là lần đầu tiên tôi đóng phim truyền hình hiện đại thuần tuý không có trang phục rườm rà. Và tôi đã sử dụng những trang phục hiện đại, thời thượng để hoá thân vào nhân vật”

 Văn Vịnh San trở thành “bậc thầy” thiết kế trang sức trong "Bởi vì gặp được em" ảnh 5

Chỉ vì được gặp em còn có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt tài năng như: Mã Nha Thư, Ngụy Thiên Tường, Thang Mộng Giai… 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm