Vận xui lại ập đến với YG: Một cơ sở kinh doanh bị tố cáo trốn thuế

Vận xui lại ập đến với YG: Một cơ sở kinh doanh bị tố cáo trốn thuế
HHT - YG bị làm sao mà liên tục dính scandal thế này?

Ngày 6/3, một trang tin Hàn Quốc tố cáo cơ sở kinh doanh Love Signal do YG quản lý có dấu hiệu trốn thuế.

Vận xui lại ập đến với YG: Một cơ sở kinh doanh bị tố cáo trốn thuế ảnh 1

Love Signal vốn do Seungri (BIG BANG) quản lý, chính Seungri cũng từng khẳng định điều này. Tuy nhiên đến tháng 8 năm 2018, nơi này đã được YG tiếp quản. Yang Hyun Suk nắm giữ 70% cổ phần của công ty đầu tư chứng khoán A, chủ sở hữu hợp pháp của Love Signal. Em trai của Yang Hyun Suk, Yang Min Suk, bị cáo buộc sở hữu 30% cổ phần còn lại của công ty.

Love Signal đăng kí với tư cách một nhà hàng bình thường, nhưng thực chất là một câu lạc bộ. Truyền thông Hàn Quốc cho rằng YG cố tình "đánh tráo khái niệm" để được nộp ít thuế hơn.

Vận xui lại ập đến với YG: Một cơ sở kinh doanh bị tố cáo trốn thuế ảnh 2

Khi phóng viên liên hệ tới công ty chứng khoán A, đại diện công ty trả lời: "Chúng tôi không thể đưa ra phản hồi. Nếu quận Mapo nói rằng điều này vi phạm pháp luật thì chắc là vậy. Vui lòng xác nhận với các nhà quản lý tại khu vực Mapo". Trong khi đó, lãnh đạo quận Mapo cho biết họ đã "gắn cờ", xử phạt nhà hàng này nhưng chủ sở hữu không nghe theo.

Có vẻ như bê bối của Seungri đã mang đến rất nhiều hệ lụy với YG. Hết scandal này đến thông tin tiêu cực khác, YG đang bị nhiều cư dân mạng chỉ trích, tẩy chay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.