Vận xui lại ập đến với YG: Một cơ sở kinh doanh bị tố cáo trốn thuế

Vận xui lại ập đến với YG: Một cơ sở kinh doanh bị tố cáo trốn thuế
HHT - YG bị làm sao mà liên tục dính scandal thế này?

Ngày 6/3, một trang tin Hàn Quốc tố cáo cơ sở kinh doanh Love Signal do YG quản lý có dấu hiệu trốn thuế.

Vận xui lại ập đến với YG: Một cơ sở kinh doanh bị tố cáo trốn thuế ảnh 1

Love Signal vốn do Seungri (BIG BANG) quản lý, chính Seungri cũng từng khẳng định điều này. Tuy nhiên đến tháng 8 năm 2018, nơi này đã được YG tiếp quản. Yang Hyun Suk nắm giữ 70% cổ phần của công ty đầu tư chứng khoán A, chủ sở hữu hợp pháp của Love Signal. Em trai của Yang Hyun Suk, Yang Min Suk, bị cáo buộc sở hữu 30% cổ phần còn lại của công ty.

Love Signal đăng kí với tư cách một nhà hàng bình thường, nhưng thực chất là một câu lạc bộ. Truyền thông Hàn Quốc cho rằng YG cố tình "đánh tráo khái niệm" để được nộp ít thuế hơn.

Vận xui lại ập đến với YG: Một cơ sở kinh doanh bị tố cáo trốn thuế ảnh 2

Khi phóng viên liên hệ tới công ty chứng khoán A, đại diện công ty trả lời: "Chúng tôi không thể đưa ra phản hồi. Nếu quận Mapo nói rằng điều này vi phạm pháp luật thì chắc là vậy. Vui lòng xác nhận với các nhà quản lý tại khu vực Mapo". Trong khi đó, lãnh đạo quận Mapo cho biết họ đã "gắn cờ", xử phạt nhà hàng này nhưng chủ sở hữu không nghe theo.

Có vẻ như bê bối của Seungri đã mang đến rất nhiều hệ lụy với YG. Hết scandal này đến thông tin tiêu cực khác, YG đang bị nhiều cư dân mạng chỉ trích, tẩy chay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.