Vận xui lại ập đến với YG: Một cơ sở kinh doanh bị tố cáo trốn thuế

Vận xui lại ập đến với YG: Một cơ sở kinh doanh bị tố cáo trốn thuế
HHT - YG bị làm sao mà liên tục dính scandal thế này?

Ngày 6/3, một trang tin Hàn Quốc tố cáo cơ sở kinh doanh Love Signal do YG quản lý có dấu hiệu trốn thuế.

Vận xui lại ập đến với YG: Một cơ sở kinh doanh bị tố cáo trốn thuế ảnh 1

Love Signal vốn do Seungri (BIG BANG) quản lý, chính Seungri cũng từng khẳng định điều này. Tuy nhiên đến tháng 8 năm 2018, nơi này đã được YG tiếp quản. Yang Hyun Suk nắm giữ 70% cổ phần của công ty đầu tư chứng khoán A, chủ sở hữu hợp pháp của Love Signal. Em trai của Yang Hyun Suk, Yang Min Suk, bị cáo buộc sở hữu 30% cổ phần còn lại của công ty.

Love Signal đăng kí với tư cách một nhà hàng bình thường, nhưng thực chất là một câu lạc bộ. Truyền thông Hàn Quốc cho rằng YG cố tình "đánh tráo khái niệm" để được nộp ít thuế hơn.

Vận xui lại ập đến với YG: Một cơ sở kinh doanh bị tố cáo trốn thuế ảnh 2

Khi phóng viên liên hệ tới công ty chứng khoán A, đại diện công ty trả lời: "Chúng tôi không thể đưa ra phản hồi. Nếu quận Mapo nói rằng điều này vi phạm pháp luật thì chắc là vậy. Vui lòng xác nhận với các nhà quản lý tại khu vực Mapo". Trong khi đó, lãnh đạo quận Mapo cho biết họ đã "gắn cờ", xử phạt nhà hàng này nhưng chủ sở hữu không nghe theo.

Có vẻ như bê bối của Seungri đã mang đến rất nhiều hệ lụy với YG. Hết scandal này đến thông tin tiêu cực khác, YG đang bị nhiều cư dân mạng chỉ trích, tẩy chay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.