Vanessa Hudgens tại tiệc hậu Oscar: Ngọt ngào đến mấy cũng tránh mặt tình cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những khoảnh khắc của các sao Hollywood tại bữa tiệc hậu Oscar gây sốt không kém gì các giải thưởng đã được trao. Có người dường như đang trong mối quan hệ hạnh phúc, nhưng có người thấy tình cũ liền vờ như chưa từng quen.

Đây là những gì có thể bạn đã bỏ lỡ trong đêm tiệc hậu Oscar 2023!

Gigi Hadid và Kendall Jenner - Trao nhau nụ hôn

Vanessa Hudgens tại tiệc hậu Oscar: Ngọt ngào đến mấy cũng tránh mặt tình cũ ảnh 1

Cặp đôi người mẫu Gigi Hadid và Kendall Jenner đã trao nhau một cái hôn môi ngọt ngào khi gặp mặt trong bữa tiệc hậu Oscar. Cả hai đều vô cùng xinh đẹp, lộng lẫy. Kendall Jenner tươi tắn trong chiếc váy vàng - đen với họa tiết vảy cá, lấy từ bộ sưu tập thời trang cao cấp Xuân Hè 2008 của Jean Paul Gaultier. Còn Gigi Hadid rực rỡ trong chiếc váy trễ vai đỏ thắm của Zac Posen tôn trọn vẹn vóc dáng, và cô còn chọn một đôi giày cao gót cũng đỏ thắm rất phù hợp.

Vanessa Hudgens tại tiệc hậu Oscar: Ngọt ngào đến mấy cũng tránh mặt tình cũ ảnh 2

Không chỉ là những chân dài đắt giá nhất làng thời trang, Gigi Hadid và Kendall Jenner còn là đôi bạn thân thiết trên sàn diễn lẫn trong cuộc sống. Và tiệc hậu Oscar 2023 đánh dấu một khoảnh khắc đáng nhớ mới cho tình bạn của cả hai.

Gigi Hadid và Leonardo DiCaprio - Mối tình tiềm năng

Vanessa Hudgens tại tiệc hậu Oscar: Ngọt ngào đến mấy cũng tránh mặt tình cũ ảnh 3

Ngay sau tiệc hậu Oscar, các ngôi sao còn có một “lịch trình” khác - buổi tiệc được tổ chức bởi đôi vợ chồng quyền lực Beyoncé và Jay-Z. Gigi Hadid có mặt ở cả hai buổi tiệc. Và điều đáng chú ý là nam tài tử Leonardo DiCaprio cũng xuất hiện trong danh sách khách mời trong bữa tiệc của Beyoncé và Jay-Z.

Vanessa Hudgens tại tiệc hậu Oscar: Ngọt ngào đến mấy cũng tránh mặt tình cũ ảnh 4

Gigi Hadid và Leonardo DiCaprio được chụp ảnh rời bữa tiệc một cách riêng rẽ. Nhưng một số nguồn tin tiết lộ trong một bữa tiệc trước Oscar, cả hai đã dành thời gian bên nhau. Từ năm ngoái, Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid đã vướng tin đồn hẹn hò, rồi chia tay và cho đến hiện tại có vẻ đã quay lại với nhau.

Vanessa Hudgens tại tiệc hậu Oscar: Ngọt ngào đến mấy cũng tránh mặt tình cũ ảnh 5

Thực tế, cả Leo và Gigi chưa từng lên tiếng về mối quan hệ của mình và những người thân cận cũng tiết lộ cả hai chỉ mới ở giai đoạn tìm hiểu chứ chưa thực sự hẹn hò. Nhưng có vẻ mọi thứ đang phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp.

Vanessa Hudgens và Austin Butler - Tránh mặt tình cũ

Vanessa Hudgens tại tiệc hậu Oscar: Ngọt ngào đến mấy cũng tránh mặt tình cũ ảnh 6

Trải qua 9 năm hẹn hò ngọt ngào bên nhau nhưng nay Vanessa Hudgens lẫn Austin Butler đều cố gắng tránh mặt tình cũ trên thảm đỏ Oscar 2023, và thành công. Có lẽ họ đã cố gắng tiếp tục làm vậy trong buổi tiệc hậu Oscar, nhưng vận may không đến hai lần.

Vanessa Hudgens tại tiệc hậu Oscar: Ngọt ngào đến mấy cũng tránh mặt tình cũ ảnh 7
Vanessa Hudgens tại tiệc hậu Oscar: Ngọt ngào đến mấy cũng tránh mặt tình cũ ảnh 8

Tại bữa tiệc hậu Oscar, Vanessa Hudgens và Austin Butler bị bắt gặp một khoảnh khắc tình cờ gặp nhau nhưng họ cố tình không trò chuyện. Khoảnh khắc cho thấy Vanessa đã chạm mắt Austin, nhưng cô lại vùi mặt vào điện thoại khi đi ngang qua tình cũ.

Trong khi đó, Austin Butler có vẻ đã nhìn thấy người yêu cũ khi cô bước ngang qua anh, và biểu cảm của nam diễn viên dường như là hơi sốc và sau đó là nhẹ nhõm.

Vanessa Hudgens tại tiệc hậu Oscar: Ngọt ngào đến mấy cũng tránh mặt tình cũ ảnh 9

Vanessa Hudgens và Austin Butler ngọt ngào thuở Oscar 2019.

Vanessa Hudgens tại tiệc hậu Oscar: Ngọt ngào đến mấy cũng tránh mặt tình cũ ảnh 10

Oscar 2023 ánh mắt Austin Butler vẫn ngọt ngào, nhưng dành cho tình mới.

Trong đêm tiệc hậu Oscar 2023, Austin Butler đi dự cùng cô bạn gái hiện tại - siêu mẫu Kaia Gerber.

Vanessa Hudgens tại tiệc hậu Oscar: Ngọt ngào đến mấy cũng tránh mặt tình cũ ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm