Vắng Jack, dàn cast "Running Man Việt Nam" đã có động thái đầu tiên khi vừa đến Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn sao "Running Man Vietnam 2021" sau khi hội ngộ đã liên tục có những động thái đáng chú ý trên mạng xã hội. 

Đêm qua, hình ảnh dàn cast Running Man Vietnam lên đường sang Hàn Quốc nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Theo đó chỉ trừ Jack, tất cả các thành viên đều có mặt. Việc được gặp gỡ các đồng nghiệp trong thời điểm này khiến dàn sao vô cùng phấn khích.

Đến sáng nay, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân đều có động thái cập nhật mới trên tài khoản MXH. Cùng một video quay bàn chân của hai người đẹp, diễn viên Cây Táo Nở Hoa chia sẻ "đói bụng quá", trong khi Lan Ngọc tung tăng đôi dép của mình cùng bình luận "thoải mái lắm đó". Cặp sao không quên "tag" đối phương vào Instagram Story của mình.

Vắng Jack, dàn cast "Running Man Việt Nam" đã có động thái đầu tiên khi vừa đến Hàn Quốc ảnh 1

Lan Ngọc, Thúy Ngânvui vẻ vì được hội ngộ sau thời gian dài giãn cách.

Hình ảnh nằm trên giường "bắn tim" với người hâm mộ sau đó của Lan Ngọc ngầm chia sẻ ê-kíp Running Man Vietnam đã đến Hàn Quốc và hiện đang nghỉ ngơi tại khách sạn. Trong khi đó Thúy Ngân vẫn tràn trề năng lượng "check-in" khoe ảnh đàn chị chụp cho mình.

Vắng Jack, dàn cast "Running Man Việt Nam" đã có động thái đầu tiên khi vừa đến Hàn Quốc ảnh 2

Thúy Ngân và Lan Ngọc là 2 nhân vật hiếm hoi trong dàn sao có động thái "ngay và luôn" sau khi đến Hàn Quốc.

Trước đó, hình ảnh "bộ 8" nghệ sĩ của chương trình chuẩn bị lên đường sang Hàn Quốc mà không có sự xuất hiện của thành viên Jack đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Hàng loạt nghi vấn được đặt ra, trong đó không ít fan lo lắng phải chăng Jack đã bị BTC "loại khỏi cuộc chơi" sau khi dính scandal nghiêm trọng. Tuy nhiên, đa số ý kiến cho rằng giọng ca Hoa Hải Đường sẽ sang Hàn Quốc sau vì không muốn xuất hiện trước công chúng sau ồn ào vừa qua. Cũng có ý kiến đoán rằng Jack đã lên cùng chuyến máy bay với ê-kíp nhưng không chụp ảnh với các đồng nghiệp để tránh gây ồn ào ở sân bay.

Vắng Jack, dàn cast "Running Man Việt Nam" đã có động thái đầu tiên khi vừa đến Hàn Quốc ảnh 3

8 nghệ sĩ mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang đầy đủ làm thủ tục trước khi sang Hàn Quốc.

Hiện tại trên trang chủ của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy không cập nhật bất kỳ thông tin nào của Jack cũng như dàn cast. Dù vậy hành trình "chạy" tại xứ sở Kim chi của các nghệ sĩ Việt hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị.

Vắng Jack, dàn cast "Running Man Việt Nam" đã có động thái đầu tiên khi vừa đến Hàn Quốc ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm