Vắng Jeon Somi, cô gái này sẽ là át chủ bài trong nhóm nữ mới của JYP

Vắng Jeon Somi, cô gái này sẽ là át chủ bài trong nhóm nữ mới của JYP
HHT - Sau khi Jeon Somi rời đi, công ty JYP sẽ chọn ai làm nhân vật trung tâm trong nhóm nữ sắp ra mắt?

Việc Jeon Somi rời công ty JYP vào phút cuối đúng là quá bất ngờ. Jeon Somi đã chờ đợi rất nhiều năm để được debut, nhưng khi ngày ấy đến gần thì cô lại quyết định rời đi.

Vắng Jeon Somi, cô gái này sẽ là át chủ bài trong nhóm nữ mới của JYP ảnh 1

Cứ ngỡ việc thiếu vắng gương mặt quan trọng Jeon Somi sẽ khiến kế hoạch giới thiệu nhóm nữ mới của JYP gặp khó khăn, nhưng công ty này vừa thông báo mọi chuyện sẽ vẫn diễn ra như bình thường. Nếu không có Jeon Somi ở vị trí trung tâm, thì JYP sẽ đôn Shin Ryu Jin thay thế. Có thể lúc này, Shin Ryu Jin chưa phải cô gái được nhiều người biết tới như Jeon Somi, nhưng đây cũng là một thực tập sinh rất sáng giá.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Shin Ryu Jin từng được JYP cử đi tranh tài tại show sống còn Mixnine. Và sau khi thưởng thức tài năng của cô, một người siêu khó tính, thích chê bai như giám đốc Yang Hyun Suk cũng phải thú nhận rằng ông rất tiếc vì không phát hiện ra Shin Ryu Jin sớm hơn, vì đã bỏ phí một viên ngọc quý như cô về tay JYP. Shin Ryu Jin cũng là thực tập sinh giành vị trí số 1 của Mixnine, đủ thấy cô gái trẻ này sở hữu kỹ năng hát và nhảy nổi trội như thế nào.

Vắng Jeon Somi, cô gái này sẽ là át chủ bài trong nhóm nữ mới của JYP ảnh 2

Shin Ryu Jin cũng có gương mặt xinh xắn ăn hình, thần thái tự tin và nụ cười rạng rỡ, đều là những yếu tố cần có của một idol. Chính vì thế, Shin Ryu Jin có đủ điều kiện để trở thành center trong nhóm nữ mới của JYP. Và giờ thì khán giả chỉ cần chờ ngày Shin Ryu Jin chính thức lên sân khấu mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.