Vắng mặt khỏi một loạt hoạt động, E’Dawn bị nghi đã rời khỏi nhóm Pentagon

Vắng mặt khỏi một loạt hoạt động, E’Dawn bị nghi đã rời khỏi nhóm Pentagon
HHT - Việc E’Dawn rút lui khỏi một loạt hoạt động của Pentagon làm dấy lên nghi vấn nam idol đã bị gạch tên khỏi nhóm.

Sau khi Hyuna – E’Dawn chính thức công khai chuyện hẹn hò, mọi chuyện trở nên vô cùng rối ren. E’Dawn đã bị quá nhiều khán giả chỉ trích rằng không hề có một lời tâm thư hay nhắn nhủ đến các fan, mà mọi chuyện đều để bạn gái chủ động thông báo.

Vắng mặt khỏi một loạt hoạt động, E’Dawn bị nghi đã rời khỏi nhóm Pentagon ảnh 1

Chính vì thế, công ty Cube đã quyết định rút E’Dawn khỏi mọi hoạt động gần đây của nhóm Pentagon. Từ sự kiện họp fan để giới thiệu fandom đầu tiên, đến các sự kiện của Pentagon tại Nhật, E’Dawn đều xin phép vắng mặt vì lý do cá nhân. Ai cũng biết lý do ấy là gì, mà Cube Ent buộc phải làm thế để tránh gây rắc rối cho Pentagon và các thành viên khác mà thôi.

Vắng mặt khỏi một loạt hoạt động, E’Dawn bị nghi đã rời khỏi nhóm Pentagon ảnh 2

Tuy nhiên, phản ứng kỳ lạ của các chàng trai Pentagon trong buổi họp fan vừa rồi mới đáng chú ý. Cả E’DawnYanan đều vắng mặt, nhưng trong khi Yanan có lý do chính đáng là kẹt lịch làm việc tại Trung Quốc không về kịp, thì phía E’Dawn không đưa được nguyên nhân cụ thể. Thêm nữa, Yanan vắng mặt nhưng vẫn xuất hiện trong các đoạn video, trong phần hình ảnh hay có tin nhắn video nhắn gửi các fan. Còn E’Dawn thì bốc hơi hoàn toàn, không xuất hiện một chút nào trong sự kiện quan trọng này.

Vắng mặt khỏi một loạt hoạt động, E’Dawn bị nghi đã rời khỏi nhóm Pentagon ảnh 3

Ngay cả 8 thành viên tham gia cũng tránh nhắc đến tên E’Dawn, họ còn bật khóc và không chào fan bằng câu quen thuộc “Tentastic, xin chào, chúng mình là Pentagon”. Chính vì thế, nhiều cư dân mạng suy luận rằng nhiều khả năng E’Dawn đã không còn thuộc nhóm Pentagon, nên các chàng trai mới bối rối đến thế.

Vắng mặt khỏi một loạt hoạt động, E’Dawn bị nghi đã rời khỏi nhóm Pentagon ảnh 4

Rất có thể Cube Ent chưa thông báo gì về chuyện này, mà để mọi chuyện dần lắng xuống, và khán giả quen dần với Pentagon phiên bản không E’Dawn, rồi sau đó chọn thời điểm phù hợp để công bố chính thức. Hiện giờ, tương lai của E’Dawn quả thực vô cùng mờ mịt khi nhiều khán giả quay lưng đã đành, còn bị chính công ty chủ quản quyết định cho anh ở ẩn tạm thời, chưa biết khi nào mới có thể tái xuất.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".