Vắng "nửa kia", 3 cô bạn gái cầu thủ này tự "lập team" đi ăn lẩu

Vắng "nửa kia", 3 cô bạn gái cầu thủ này tự "lập team" đi ăn lẩu
HHT - Có lẽ 3 cô nàng đang lên kế hoạch cổ vũ cho bạn trai trong trận đấu quyết định vào chiều nay chăng?

Kể từ ngày tỏa sáng tại sân vận động Thường Châu - Trung Quốc, các thành viên của đội tuyển Việt Nam nhận được sự quan tâm hết mực của người hâm mộ cả nước. Theo đó, các "bóng hồng" của họ cũng được cộng đồng mạng theo dõi "nhất cử nhất động".

Và mới đây, khán giả đã bắt gặp bạn gái của Trọng Đại, Văn Hậu cùng "tình tin đồn" của chàng thủ môn của Bùi Tiến Dũng cùng nhau đi ăn lẩu tại Hà Nội. Giữa thời tiết rét buốt như thế này, lẩu quả là món ăn không thể thích hợp hơn.

Vắng "nửa kia", 3 cô bạn gái cầu thủ này tự "lập team" đi ăn lẩu ảnh 1
Trọng Đại, Tiến Dũng, Văn Hậu có thèm không?
Vắng "nửa kia", 3 cô bạn gái cầu thủ này tự "lập team" đi ăn lẩu ảnh 2
Có vẻ như không chỉ các tuyển thủ thi đấu ăn ý với nhau mà các nàng Wags cũng rất "hợp rơ".
Vắng "nửa kia", 3 cô bạn gái cầu thủ này tự "lập team" đi ăn lẩu ảnh 3

Huyền Trang là bạn gái Trọng Đại, cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và thành tích tốt nhất là lọt top 5 Hoa hậu Đại dương 2017. Cả hai công bố yêu đương cách đây không lâu nhưng nhận được khá nhiều phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ, đa số ý kiến cho rằng người đẹp sinh năm 1996 đến với Trọng Đại chỉ vì hám fame. Tuy nhiên đến giờ thì chuyện tình cảm của hai người tiến triển tốt đẹp.

Vắng "nửa kia", 3 cô bạn gái cầu thủ này tự "lập team" đi ăn lẩu ảnh 4

Hoàng Anh "ốc" là bạn gái của Văn Hậu. Cô sinh năm 1999 và là người cùng quê với chàng trai gốc Thái Bình. Cả hai công khai tình cảm hồi tháng 4 đúng dịp sinh nhật của chàng hậu vệ và nhận được nhiều lời ngợi khen bởi ai cũng cho rằng cả hai rất đẹp đôi.

Vắng "nửa kia", 3 cô bạn gái cầu thủ này tự "lập team" đi ăn lẩu ảnh 5

Cuối cùng là Thanh "Mèo", một hot-girl có tiếng Sài Thành. Khi hình ảnh hai người tay trong tay đầy thân mật được tung lên mạng thì tin đồn thủ môn quốc dân là "hoa đã có chủ" cũng dấy lên từ đó. Mặc dù cả hai chưa chính thức lên tiếng nhưng việc Thanh "Mèo" vượt trở ngại địa lý, thời tiết để đến Hà Nội cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu quan trọng chiều nay càng khiến nhiều người tin tưởng tin đồn là thật.

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm