Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017

Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017
HHT - Cho dù sẽ mất không ít thời gian để quen dần với sự vắng mặt của T.O.P nhưng các fan của BIG BANG cũng đã được an ủi phần nào với những kế hoạch hấp dẫn trong năm tới của nhóm vừa mới được YG Entertainment công bố.

Ngày 9/2 tới đây, anh cả T.O.P của nhóm nhạc đình đám nhất xứ Hàn sẽ chính thức nhập ngũ. Dù thiếu đi thành viên quan trọng , nhưng BIG BANG vẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho fan một năm bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo.

Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017 ảnh 1

T.O.P sẽ nhập ngũ vào tháng 2 tới.

Hôm nay, trên sóng truyền hình, chủ tịch Yang Huyn Suk của YG Entertainment đã tiết lộ một số kế hoạch hoạt động của các thành viên BIG BANG cùng YG trong năm 2017. Chủ tịch Yang chia sẻ: Đây là thời điểm, các thành viên nên tập trung hơn bao giờ hết cho sự nghiệp solo và ông khẳng định rằng BIG BANG sẽ không vắng mặt.

Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017 ảnh 2

Em út Seungri sẽ là người đầu tiên "mở màn" với một album solo dự kiến phát hành vào tháng 3/2017.

Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017 ảnh 3

G-DragonTaeyang sẽ tiếp tục comeback với vai trò nghệ sĩ solo trong nửa cuối năm 2017. Đặc biệt, theo người sáng lập YG Entertainment : “G-Dragon sẽ bắt đầu hoạt động thường xuyên từ năm nay và nỡ lực chuẩn bị cho album solo này".

Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017 ảnh 4

Về phần Deasung, fan sẽ đều đặn được gặp chàng ca sĩ đáng yêu này với dự án solo concert tại Nhật kéo dài suốt năm 2017. Anh chàng sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch tấn công fan Nhật trước khi về Hàn với danh nghĩa một ca sĩ solo.

Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017 ảnh 5

Sau khi T.O.P chính thức nhập ngũ, năm 2018, dự định Taeyang và G-Dragon cũng sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tiếp đó là hai thành viên nhỏ tuổi nhất DaesungSeungri. Như vậy, có thể phải ít nhất 5 năm nữa các thành viên mới lại comeback đầy đủ trên sân khấu.

Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017 ảnh 6

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!