Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017

Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017
HHT - Cho dù sẽ mất không ít thời gian để quen dần với sự vắng mặt của T.O.P nhưng các fan của BIG BANG cũng đã được an ủi phần nào với những kế hoạch hấp dẫn trong năm tới của nhóm vừa mới được YG Entertainment công bố.

Ngày 9/2 tới đây, anh cả T.O.P của nhóm nhạc đình đám nhất xứ Hàn sẽ chính thức nhập ngũ. Dù thiếu đi thành viên quan trọng , nhưng BIG BANG vẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho fan một năm bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo.

Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017 ảnh 1

T.O.P sẽ nhập ngũ vào tháng 2 tới.

Hôm nay, trên sóng truyền hình, chủ tịch Yang Huyn Suk của YG Entertainment đã tiết lộ một số kế hoạch hoạt động của các thành viên BIG BANG cùng YG trong năm 2017. Chủ tịch Yang chia sẻ: Đây là thời điểm, các thành viên nên tập trung hơn bao giờ hết cho sự nghiệp solo và ông khẳng định rằng BIG BANG sẽ không vắng mặt.

Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017 ảnh 2

Em út Seungri sẽ là người đầu tiên "mở màn" với một album solo dự kiến phát hành vào tháng 3/2017.

Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017 ảnh 3

G-DragonTaeyang sẽ tiếp tục comeback với vai trò nghệ sĩ solo trong nửa cuối năm 2017. Đặc biệt, theo người sáng lập YG Entertainment : “G-Dragon sẽ bắt đầu hoạt động thường xuyên từ năm nay và nỡ lực chuẩn bị cho album solo này".

Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017 ảnh 4

Về phần Deasung, fan sẽ đều đặn được gặp chàng ca sĩ đáng yêu này với dự án solo concert tại Nhật kéo dài suốt năm 2017. Anh chàng sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch tấn công fan Nhật trước khi về Hàn với danh nghĩa một ca sĩ solo.

Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017 ảnh 5

Sau khi T.O.P chính thức nhập ngũ, năm 2018, dự định Taeyang và G-Dragon cũng sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tiếp đó là hai thành viên nhỏ tuổi nhất DaesungSeungri. Như vậy, có thể phải ít nhất 5 năm nữa các thành viên mới lại comeback đầy đủ trên sân khấu.

Vắng T.O.P, BIG BANG vẫn sẽ bùng nổ với hàng loạt kế hoạch solo năm 2017 ảnh 6

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".