Vào bán kết giải châu Á, U23 Việt Nam nhận "mưa tiền thưởng"

Vào bán kết giải châu Á, U23 Việt Nam nhận "mưa tiền thưởng"
HHT - Đánh bại U23 Iraq sau loạt đấu súng, U23 Việt Nam giành vé lịch sử vào bán kết VCK U23 châu Á. Thành tích này cũng giúp thầy trò HLV Park Hang Seo nhận tiền thưởng nóng lớn kỷ lục.

Theo đó, VFF thưởng nóng 1 tỷ đồng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thưởng 1 tỷ đồng. Ngoài ra, U23 Việt Nam còn nhận thêm 1,7 tỷ đồng nữa từ các mạnh thường quân, tổng số nhận 3,7 tỷ đồng sau khi giành vé vào bán kết.

Trước đó, sau khi vượt qua vòng bảng vòng chung kết U23 châu Á 2018, VFF cũng đã được thưởng nóng tổng số 1,6 tỷ đồng.

Như vậy, số tiền tưởng nóng với thầy trò HLV Park Hang Seo càng ngày càng cao, nhưng họ xứng đáng được nhận sau những gì đã làm hàng triệu trái tim thổn thức, vỡ òa vì hạnh phúc.

Vào bán kết giải châu Á, U23 Việt Nam nhận "mưa tiền thưởng" ảnh 1

Phát biểu sau trận thắng U23 Iraq, HLV Park Hang Seo không cho rằng chiến thắng của U23 Việt Nam là nhờ may mắn. Chiến lược gia người Hàn Quốc vô cùng xúc động và thậm chí bật khóc khi nhớ đến gia đình ở quê nhà trong khoảnh khắc ông cùng bóng đá Việt Nam đi vào lịch sử.

“Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng, quả cảm chiến đấu đến những phút cuối cùng. Xin cảm ơn VFF, người hâm mộ, tất cả mọi người ủng hộ Việt Nam đến thành công ngày hôm nay, không thể tin được.

Tôi nói với cầu thủ rằng họ đủ khả năng làm điều đặc biệt, dù không dễ dàng. Kết quả là nỗ lực của tất cả cầu thủ chứ không hẳn may mắn. Các cầu thủ đã cố gắng hết sức mình để đạt được thành quả này, điều đó không thể phủ nhận.” HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Nguồn: T.Đ / DÂN TRÍ

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.