Vào đúng kỉ niệm 1 năm ngày debut, BLACKPINK có MV đạt 100 triệu view nhanh nhất K-Pop

Vào đúng kỉ niệm 1 năm ngày debut, BLACKPINK có MV đạt 100 triệu view nhanh nhất K-Pop
HHT - BLACKPINK là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên có tới 4 MV đạt 100 triệu view.

Mới đây, MV As If It's Your Last của BLACKPINK đã chính thức đạt 100 triệu lượt view, trở thành MV K-Pop đạt được 100 triệu view nhanh nhất, chỉ sau 46 ngày. Kỉ lục trước đó là 71 ngày thuộc về TWICE với MV TT. Ý nghĩa hơn nữa, hôm nay, 8/8 chính là kỉ niệm 1 năm thành lập của BLACKPINK.

Vào đúng kỉ niệm 1 năm ngày debut, BLACKPINK có MV đạt 100 triệu view nhanh nhất K-Pop ảnh 1

Để kỉ niệm cho sự kiện lớn này, các fan đã đưa Hashtag #BLACKP1NKinYourArea đang đứng #1 TOP trending Twitter trên toàn thế giới. YG cũng nhanh chóng đăng ảnh chúc mừng các "út cưng" đạt thành tích tốt. 

Vào đúng kỉ niệm 1 năm ngày debut, BLACKPINK có MV đạt 100 triệu view nhanh nhất K-Pop ảnh 2

As If Is Your Last không phải là một single chủ lực thuộc Square Series như các ca khúc trước mà chỉ là một món quà đặc biệt dành cho các fan đã chờ đợi một thời gian dài. Tuy nhiên, ca khúc lại bất ngờ trở thành single thành công nhất của BLACKPINK vẫn khiến fan phải ngỡ ngàng.

Vào đúng kỉ niệm 1 năm ngày debut, BLACKPINK có MV đạt 100 triệu view nhanh nhất K-Pop ảnh 3

Sau 24h phát hành, MV đã đạt 13 triệu view, phá luôn kỷ lục của One Direction, trở thành MV có nhiều lượt xem nhất trong 24h đầu trên toàn thế giới. As If Is Your Last cũng phá kỉ lục của Not Today (BTS), trở thành MV đạt 10 triệu view/ 20 triệu view/ 30 triệu view... nhanh nhất của một nhóm nhạc K-Pop. 

Tháng 8 này, 4 cô gái sẽ tiếp tục làm việc để chuẩn bị cho album mới Square 3, đồng thời với hoạt động quảng bá tại Nhật Bản.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm