Vào ngày 7/3, Hà Nội sẽ quyết định lại việc học sinh THPT đi học từ tuần sau

Vào ngày 7/3, Hà Nội sẽ quyết định lại việc học sinh THPT đi học từ tuần sau
HHT - Theo Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, trong cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 ngày 7/3, sẽ xem xét việc cho học sinh THPT đi học trở lại vào ngày 9/3 hay không, do có trường hợp dương tính với Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Vào ngày 7/3, Hà Nội sẽ quyết định lại việc học sinh THPT đi học từ tuần sau ảnh 1

Đêm 6/3, tại cuộc họp khẩn Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội, liên quan đến phát hiện một trường hợp dương tính Covid-19 ở phố Trúc Bạch (Ba Đình, Hà Nội), ông Chung cho biết, trong cuộc họp ngày 7/3 sẽ xem xét quyết định việc học sinh THPT đi học lại hay không.

“Toàn bộ nội dung cuộc họp chiều 6/3, đã quyết định cho học sinh cấp 3 đi học lại từ ngày 9/3. Trên cơ sở cập nhật tình hình lịch trình, những vấn đề liên quan đến đi lại của chị N., tất cả những người tiếp xúc gần với chị N., thì ngày mai (7/3) ban chỉ đạo thành phố sẽ họp sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng trước mắt những quyết định chiều 6/3 thì vẫn giữ nguyên”, ông Chung nói.

Kết luận cuộc họp, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ cho biết, về chuyện đi học lại, đề nghị Ban chỉ đạo phòng, chống dịch sẽ họp và quyết định lại, trên cơ sở ưu tiên bảo vệ sức khỏe cho nhân dân Thủ đô, cho học sinh lên hàng đầu. “An toàn mới cho đi học”, ông Huệ nói.

Theo tienphong.vn
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm