Vào vai "tổng tài" kiêm game thủ, "Mặc Liên Thành" Hình Chiêu Lâm có thể “soán ngôi” Dương Dương?

Vào vai "tổng tài" kiêm game thủ, "Mặc Liên Thành" Hình Chiêu Lâm có thể “soán ngôi” Dương Dương?
HHT - Sau thành công của "Song thế sủng phi", Hình Chiêu Lâm sẽ trở lại màn ảnh trong bộ phim ngôn tình "Thế giới nợ tôi một mối tình đầu".
Vào vai "tổng tài" kiêm game thủ, "Mặc Liên Thành" Hình Chiêu Lâm có thể “soán ngôi” Dương Dương? ảnh 1
Phim ngôn tình Thế giới nợ tôi một mối tình đầu.

Thế giới nợ tôi một mối tình đầu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả An Tư Nguyên. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của chàng tổng tài bá đạo kiêm game thủ nổi tiếng - Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm) và cô nhân viên Hinh Vân (Bạch Lộc). Hạ Kha là người sáng lập tập đoàn game TIG, tuy có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm lại vô cùng ấm áp, đơn thuần. Hinh Vân lại là một cô gái năng động, trẻ trung, yêu đời và luôn sống lạc quan.

Để thực hiện ước mơ trở thành nhà thiết kế, Hinh Vân đã đầu quân vào công ty của Hạ Kha. Một người muốn thực hiện ước mơ, một người muốn phát triển công ty, hai người cứ thế trở thành công sự cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Từ những người cộng sự, Hạ KhaHinh Vân dần dần nảy sinh tình cảm với nhau mở ra một câu chuyện tình yêu “ngọt đến sâu răng”.

Ngoài Hình Chiêu LâmBạch Lộc, Thế giới nợ tôi một mối tình đầu có sự góp mặt của nhiều cái tên mới như Trạch Tử Lộ, Trần Hạo Lam, Lưu Nhược Yên, Hoàng Kế Đống

Vào vai "tổng tài" kiêm game thủ, "Mặc Liên Thành" Hình Chiêu Lâm có thể “soán ngôi” Dương Dương? ảnh 2
Hình Chiêu Lâm vào vai chàng "tổng tài" bá đạo Hạ Kha.
Vào vai "tổng tài" kiêm game thủ, "Mặc Liên Thành" Hình Chiêu Lâm có thể “soán ngôi” Dương Dương? ảnh 3
Bạch Lộc đảm nhân vai nữ chính Hinh Vân.

Dương Dương cũng từng hóa thân thành chàng game thủ điển trai trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiênToàn chức cao thủ. Với Thế giới nợ tôi một mối tình đầu, liệu Hình Chiêu Lâm có thể "soán ngôi" nam thần game thủ của Dương Dương?

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.