Vào viện thẩm mỹ để sửa mũi, cô gái sốc khi phát hiện ra đã bị cắt mất một phần tai

HHT - Cô gái này đúng là sốc toàn tập khi đến viện thẩm mỹ để sửa mũi, xong xuôi đâu đấy rồi bỗng nhận ra rằng mình… mất một phần tai. Giờ cô muốn đòi lại tiền đã trả cho viện mà còn khó.

Khi bị gây mê để phẫu thuật, chắc không bệnh nhân nào (dám) nghĩ đến việc mình có thể bị… cắt chỗ nào không biết.

Vậy mà đây lại là việc mà một cô gái ở Trung Quốc phải trải qua. Cô tới viện thẩm mỹ để sửa mũi, xong xuôi vài ngày rồi mới thấy một phần tai của mình đã bị cắt đi.

Cô gái này chỉ cho biết họ là Zhao, đã làm mũi ở Bệnh viện Angel Wing (Thành Đô) vào 2 tháng trước. Theo hồ sơ thì cô từng sửa mũi vào 5 năm trước rồi, nhưng giờ muốn sửa tiếp, cộng với hút mỡ.

Vào viện thẩm mỹ để sửa mũi, cô gái sốc khi phát hiện ra đã bị cắt mất một phần tai ảnh 1 Cô Zhao, 31 tuổi, đi làm mũi và bị cắt cả một phần tai. Ảnh: Newsflash.

Sau ca phẫu thuật, Zhao không thấy có gì bất thường mà vẫn khỏe mạnh. Nhưng 4 ngày sau đó, Zhao cảm thấy lạ lạ ở tai. Lúc ấy, cô mới phát hiện ra một phần nhỏ và nhọn ở tai mình đã bị cắt đi.

Rất giận dữ, Zhao nói với truyền thông địa phương rằng việc cắt tai này được thực hiện mà cô không biết, cũng không cho phép. Tuy nhiên, phía bệnh viện nói rằng cái phần tai đó đã được dùng để… sửa mũi cho cô.

Vào viện thẩm mỹ để sửa mũi, cô gái sốc khi phát hiện ra đã bị cắt mất một phần tai ảnh 2 Tai của cô Zhao sau khi bị cắt, cô đã gửi ảnh này đến bệnh viện nhưng phía bệnh viện bảo thế là bình thường. Ảnh: Newsflash.

Theo một người đại diện của bệnh viện thì việc cắt phần tai đó là bình thường, bởi cắt chỗ khác ở tai thì có thể khiến tai bị biến dạng.

Zhao rất bất mãn vì cô không hề cho phép việc này, nhưng Phó giám đốc Ban điều hành của bệnh viện là Yuan thì bảo rằng, cô Zhao đã ký một bản thỏa thuận trước khi phẫu thuật, trong đó cô đã cho phép rồi. Theo đó, trong thỏa thuận có ghi là “nâng mũi bằng sụn”.

Hiện Zhao đã về nhà, cô cho biết mình nghe vẫn bình thường nhưng không thể nhét tai nghe vào bên tai phải được.

Vào viện thẩm mỹ để sửa mũi, cô gái sốc khi phát hiện ra đã bị cắt mất một phần tai ảnh 3 Zhao nói, bây giờ cái tai nghe toàn bị rơi ra. Ảnh: Newsflash.

Cô gái này cũng đang đòi bệnh viện hoàn trả toàn bộ tiền phẫu thuật thẩm mỹ là 50.000 tệ (khoảng 175 triệu đồng).

Vào viện thẩm mỹ để sửa mũi, cô gái sốc khi phát hiện ra đã bị cắt mất một phần tai ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".