Vật thể bí ẩn hình con sứa bay vào bầu khí quyển của Trái Đất khiến nhiều người lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số người đã ghi lại được hình ảnh thứ gì đó có hình dáng rất kỳ lạ bay trên bầu trời - và trông nó không giống những đốm sáng trên trời mà người ta từng cho là thiên thạch hay đĩa bay.

Có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ có thể hiểu hết về thế giới tự nhiên, bởi những chuyện kỳ lạ, bí ẩn vẫn cứ xảy ra.

Gần đây, người dân ở vùng Amur Oblast (Nga) đã thấy có thứ gì đó phát sáng bay trên bầu trời. Thứ này rất sáng và được cho là đã bay vào bầu khí quyển của Trái Đất. Ban đầu, trông nó như một sao chổi vì có cái đuôi dài, nhưng thực tế là trong thời gian gần đây, không có bất kỳ cảnh báo nào của các cơ quan hàng không, vũ trụ quốc tế về sao chổi hay thiên thạch hay tiểu hành tinh bay ngang Trái Đất ở cự ly gần cả.

Đây là video:

Nguồn: EST Space/ ViralHog.

Người đăng video cho biết: “Tôi và mấy người bạn đã thấy vật thể này chuyển động trên bầu trời. Nó bay khá chậm. Chúng tôi nghĩ nó là một kiểu tên lửa hay máy móc gì đó. Thế rồi nó nổ và tạo thành hình một con sứa”.

Cũng có những người cho rằng vật thể này trông giống cái phới lồng để khuấy bột hoặc trứng. Nhưng dù nó trông giống cái gì thì ai cũng phải thừa nhận rằng đây là vật thể rất kỳ lạ và họ chưa từng thấy thứ gì tạo thành hình như thế.

Vật thể bí ẩn hình con sứa bay vào bầu khí quyển của Trái Đất khiến nhiều người lo lắng ảnh 1

Có người cho rằng vật thể lạ trông rất giống cái phới lồng. Ảnh: The Sun; Webstaurant.

Với mỗi sự việc lạ lùng thì tất nhiên sẽ có những người sợ hãi. Một số cư dân mạng nói, họ chỉ nhìn thấy những vật thể bay có hình thù lạ mắt như thế trong các phim khoa học viễn tưởng kiểu kinh dị, nên đây không phải là một dấu hiệu tốt.

Tuy nhiên, một cư dân mạng tự nhận mình có kiến thức về thiên văn học thì khẳng định đó là một thiên thạch và nó bị cháy khi đi vào bầu khí quyển. Có thể thiên thạch này chứa những chất nhất định, nên khi cháy mới tạo thành hình thù như thế. Và các mảnh thiên thạch sau khi cháy, vỡ thì có thể rơi xuống biển hoặc những vùng đất không có người ở, nên không ai phát hiện ra mà thôi.

Vật thể bí ẩn hình con sứa bay vào bầu khí quyển của Trái Đất khiến nhiều người lo lắng ảnh 2

Cũng có người nói vật thể này giống con sứa. Ảnh: YouTube; Yachting.

Hiện chưa có cơ quan nào xác nhận rằng vật thể đó thực ra là gì.

Vật thể bí ẩn hình con sứa bay vào bầu khí quyển của Trái Đất khiến nhiều người lo lắng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?