Vật thể bí ẩn hình con sứa bay vào bầu khí quyển của Trái Đất khiến nhiều người lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số người đã ghi lại được hình ảnh thứ gì đó có hình dáng rất kỳ lạ bay trên bầu trời - và trông nó không giống những đốm sáng trên trời mà người ta từng cho là thiên thạch hay đĩa bay.

Có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ có thể hiểu hết về thế giới tự nhiên, bởi những chuyện kỳ lạ, bí ẩn vẫn cứ xảy ra.

Gần đây, người dân ở vùng Amur Oblast (Nga) đã thấy có thứ gì đó phát sáng bay trên bầu trời. Thứ này rất sáng và được cho là đã bay vào bầu khí quyển của Trái Đất. Ban đầu, trông nó như một sao chổi vì có cái đuôi dài, nhưng thực tế là trong thời gian gần đây, không có bất kỳ cảnh báo nào của các cơ quan hàng không, vũ trụ quốc tế về sao chổi hay thiên thạch hay tiểu hành tinh bay ngang Trái Đất ở cự ly gần cả.

Đây là video:

Nguồn: EST Space/ ViralHog.

Người đăng video cho biết: “Tôi và mấy người bạn đã thấy vật thể này chuyển động trên bầu trời. Nó bay khá chậm. Chúng tôi nghĩ nó là một kiểu tên lửa hay máy móc gì đó. Thế rồi nó nổ và tạo thành hình một con sứa”.

Cũng có những người cho rằng vật thể này trông giống cái phới lồng để khuấy bột hoặc trứng. Nhưng dù nó trông giống cái gì thì ai cũng phải thừa nhận rằng đây là vật thể rất kỳ lạ và họ chưa từng thấy thứ gì tạo thành hình như thế.

Vật thể bí ẩn hình con sứa bay vào bầu khí quyển của Trái Đất khiến nhiều người lo lắng ảnh 1

Có người cho rằng vật thể lạ trông rất giống cái phới lồng. Ảnh: The Sun; Webstaurant.

Với mỗi sự việc lạ lùng thì tất nhiên sẽ có những người sợ hãi. Một số cư dân mạng nói, họ chỉ nhìn thấy những vật thể bay có hình thù lạ mắt như thế trong các phim khoa học viễn tưởng kiểu kinh dị, nên đây không phải là một dấu hiệu tốt.

Tuy nhiên, một cư dân mạng tự nhận mình có kiến thức về thiên văn học thì khẳng định đó là một thiên thạch và nó bị cháy khi đi vào bầu khí quyển. Có thể thiên thạch này chứa những chất nhất định, nên khi cháy mới tạo thành hình thù như thế. Và các mảnh thiên thạch sau khi cháy, vỡ thì có thể rơi xuống biển hoặc những vùng đất không có người ở, nên không ai phát hiện ra mà thôi.

Vật thể bí ẩn hình con sứa bay vào bầu khí quyển của Trái Đất khiến nhiều người lo lắng ảnh 2

Cũng có người nói vật thể này giống con sứa. Ảnh: YouTube; Yachting.

Hiện chưa có cơ quan nào xác nhận rằng vật thể đó thực ra là gì.

Vật thể bí ẩn hình con sứa bay vào bầu khí quyển của Trái Đất khiến nhiều người lo lắng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

HHT - iPhone 13 đã được Apple chính thức cho ra mắt tại sự kiện California Streaming vừa qua. Xuất hiện với 4 mẫu là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thiết kế và màu sắc ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ với chip A15 Bionic. Hiện tại, bạn có thể trải nghiệm trước iPhone 13 bằng công nghệ AR.
Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

HHT - Tỷ phú Elon Musk chưa - và có lẽ sẽ không bao giờ - ngừng khiến cả thế giới ngạc nhiên. Công ty SpaceX của ông đã vừa phóng một tàu vũ trụ vào không gian, mà trên đó chỉ toàn hành khách bình thường, không có một phi hành gia chuyên nghiệp nào. Đây là lần đầu tiên có một chuyến bay vào không gian như vậy.
Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.