“Vật Trong Tay” vừa ra mắt rating cao ngất, Bành Quán Anh được khen không ngớt lời

HHT - Dù trước đó, "Vật Trong Tay" phải thay tựa, đổi nội dung cho phù hợp kiểm duyệt, thậm chí đổi cả tên nhân vật nhưng khi lên sóng vẫn nhận được lời khen từ khán giả.
Sau thời gian dài nằm chờ lên sóng, tối 26/12 bộ phim Dưới Ánh Mặt Trời (tựa cũ: Vật Trong Tay) bất ngờ lên sóng 4 tập mà không thông báo. Việc này khiến cộng đồng mạng bàn tán không ngớt, ngay sau đó, bảng xếp hạng điểm số của Dưới Ánh Mặt Trời trên Douban cũng được mở ngay và luôn.
“Vật Trong Tay” vừa ra mắt rating cao ngất, Bành Quán Anh được khen không ngớt lời ảnh 1 "Vật Trong Tay" đã được thay đổi lại tựa mới là "Dưới Ánh Mặt Trời" 
Tuy tựa phim lẫn tên diễn viên trong phim đều được thay đổi, nhưng chính vì thế càng tăng sự tò mò muốn xem ngay của khán giả, kết quả là điểm Douban của Dưới Ánh Mặt Trời đã đạt được 8/10 dù mới vừa ra mắt. Điểm số này có thể được xem là cao so với các phim còn lại lên sóng trong cùng thời gian này.
“Vật Trong Tay” vừa ra mắt rating cao ngất, Bành Quán Anh được khen không ngớt lời ảnh 2 Cặp đôi chính Bành Quán Anh - Thái Văn Tịnh
Khán giả sau khi trải qua 4 tập phim, đã có lời khen không ngớt dành cho nam chính Bành Quán Anh trong vai Phong Tiêu Thanh (tên nguyên tác: Phó Thận Hành). Từng cử chỉ, ánh mắt của Bành Quán Anh được nhận xét rằng vô cùng giống với Phó Thận Hành trong nguyên tác. Thậm chí khiến khán giả lo lắng vì phần đoạn sắp tới, nếu vẫn giữ theo bản gốc sẽ ngược tâm không ít.
“Vật Trong Tay” vừa ra mắt rating cao ngất, Bành Quán Anh được khen không ngớt lời ảnh 3 Bành Quán Anh được khen ngợi theo sát với nguyên tác
“Vật Trong Tay” vừa ra mắt rating cao ngất, Bành Quán Anh được khen không ngớt lời ảnh 4 Từ ánh mắt đến cử chỉ đều được nam diễn viên biểu đạt vô cùng sống động
Bên cạnh đó, 4 tập phim đầu tiên vẫn bám theo nguyên tác, chưa có sự chỉnh sửa kịch bản nào đáng kể. Điều này khiến khán giả vừa thích thú theo dõi, vừa hồi hộp vì chưa biết lúc nào thì biên kịch sẽ "lật bánh tráng" để phù hợp với tiêu chí của khâu kiểm duyệt.
“Vật Trong Tay” vừa ra mắt rating cao ngất, Bành Quán Anh được khen không ngớt lời ảnh 5 Thái Văn Tịnh cũng được khen về phần diễn xuất
Dưới Ánh Mặt Trời (tựa cũ: Vật Trong Tay) là bộ phim nói về những màn trả thù rượt đuổi của Kha Oánh - nguyên tác là Hà Nghiên (Thái Văn Tịnh) và Phong Tiêu Thanh - nguyên tác là Phó Thận Hành (Bành Quán Anh). Trong quá khứ, Kha Oánh từng bị Phong Tiêu Thanh gài bẫy nhưng cô đã khiến Tiêu Thanh phải vào tù. Ghi hận, Tiêu Thanh tìm mọi cách để trở về, dùng một thân phận mới và hại Kha Oánh tan nhà nát cửa. Chỉ có điều, hắn không ngờ bản thân đã yêu phải kẻ thù của mình và đó cũng chính là cái bẫy do Kha Oánh lập ra.
Hiện Dưới Ánh Mặt Trời vẫn đang được chiếu vào các ngày trong tuần trên đài MangoTV.
“Vật Trong Tay” vừa ra mắt rating cao ngất, Bành Quán Anh được khen không ngớt lời ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.