“Vật Trong Tay” vừa ra mắt rating cao ngất, Bành Quán Anh được khen không ngớt lời

HHT - Dù trước đó, "Vật Trong Tay" phải thay tựa, đổi nội dung cho phù hợp kiểm duyệt, thậm chí đổi cả tên nhân vật nhưng khi lên sóng vẫn nhận được lời khen từ khán giả.
Sau thời gian dài nằm chờ lên sóng, tối 26/12 bộ phim Dưới Ánh Mặt Trời (tựa cũ: Vật Trong Tay) bất ngờ lên sóng 4 tập mà không thông báo. Việc này khiến cộng đồng mạng bàn tán không ngớt, ngay sau đó, bảng xếp hạng điểm số của Dưới Ánh Mặt Trời trên Douban cũng được mở ngay và luôn.
“Vật Trong Tay” vừa ra mắt rating cao ngất, Bành Quán Anh được khen không ngớt lời ảnh 1 "Vật Trong Tay" đã được thay đổi lại tựa mới là "Dưới Ánh Mặt Trời" 
Tuy tựa phim lẫn tên diễn viên trong phim đều được thay đổi, nhưng chính vì thế càng tăng sự tò mò muốn xem ngay của khán giả, kết quả là điểm Douban của Dưới Ánh Mặt Trời đã đạt được 8/10 dù mới vừa ra mắt. Điểm số này có thể được xem là cao so với các phim còn lại lên sóng trong cùng thời gian này.
“Vật Trong Tay” vừa ra mắt rating cao ngất, Bành Quán Anh được khen không ngớt lời ảnh 2 Cặp đôi chính Bành Quán Anh - Thái Văn Tịnh
Khán giả sau khi trải qua 4 tập phim, đã có lời khen không ngớt dành cho nam chính Bành Quán Anh trong vai Phong Tiêu Thanh (tên nguyên tác: Phó Thận Hành). Từng cử chỉ, ánh mắt của Bành Quán Anh được nhận xét rằng vô cùng giống với Phó Thận Hành trong nguyên tác. Thậm chí khiến khán giả lo lắng vì phần đoạn sắp tới, nếu vẫn giữ theo bản gốc sẽ ngược tâm không ít.
“Vật Trong Tay” vừa ra mắt rating cao ngất, Bành Quán Anh được khen không ngớt lời ảnh 3 Bành Quán Anh được khen ngợi theo sát với nguyên tác
“Vật Trong Tay” vừa ra mắt rating cao ngất, Bành Quán Anh được khen không ngớt lời ảnh 4 Từ ánh mắt đến cử chỉ đều được nam diễn viên biểu đạt vô cùng sống động
Bên cạnh đó, 4 tập phim đầu tiên vẫn bám theo nguyên tác, chưa có sự chỉnh sửa kịch bản nào đáng kể. Điều này khiến khán giả vừa thích thú theo dõi, vừa hồi hộp vì chưa biết lúc nào thì biên kịch sẽ "lật bánh tráng" để phù hợp với tiêu chí của khâu kiểm duyệt.
“Vật Trong Tay” vừa ra mắt rating cao ngất, Bành Quán Anh được khen không ngớt lời ảnh 5 Thái Văn Tịnh cũng được khen về phần diễn xuất
Dưới Ánh Mặt Trời (tựa cũ: Vật Trong Tay) là bộ phim nói về những màn trả thù rượt đuổi của Kha Oánh - nguyên tác là Hà Nghiên (Thái Văn Tịnh) và Phong Tiêu Thanh - nguyên tác là Phó Thận Hành (Bành Quán Anh). Trong quá khứ, Kha Oánh từng bị Phong Tiêu Thanh gài bẫy nhưng cô đã khiến Tiêu Thanh phải vào tù. Ghi hận, Tiêu Thanh tìm mọi cách để trở về, dùng một thân phận mới và hại Kha Oánh tan nhà nát cửa. Chỉ có điều, hắn không ngờ bản thân đã yêu phải kẻ thù của mình và đó cũng chính là cái bẫy do Kha Oánh lập ra.
Hiện Dưới Ánh Mặt Trời vẫn đang được chiếu vào các ngày trong tuần trên đài MangoTV.
“Vật Trong Tay” vừa ra mắt rating cao ngất, Bành Quán Anh được khen không ngớt lời ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đáng trông đợi ở "Doona!": Suzy mang khí chất idol trở lại, có thoát khỏi cái bóng Anna?

Đáng trông đợi ở "Doona!": Suzy mang khí chất idol trở lại, có thoát khỏi cái bóng Anna?

HHT - "Doona!" có nhiều lý do để khán giả kỳ vọng sẽ trở thành dự án phim bùng nổ cuối Thu này: Dựa trên webtoon nổi tiếng, đạo diễn từng làm nên thành công của "Hạ Cánh Nơi Anh", Suzy quá đẹp từ ảnh tĩnh tới trailer.. Hơn hết, đây có thể sẽ là bước tiến tiếp theo của Suzy sau hào quang rực rỡ của "Anna".
Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".