Về ăn Tết, HLV Park được chọn làm đại sứ ở quê nhà Sancheong

Về ăn Tết, HLV Park được chọn làm đại sứ ở quê nhà Sancheong
HHT - HLV Park Hang Seo được vinh danh vì những đóng góp to lớn trong việc quảng bá hình ảnh của đất nước Hàn Quốc cũng như quận Sancheong.

Sau hai giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 và Asian Cup 2019 đầy thành công, HLV Park Hang-seo đã trở về quê nhà ở quận Sancheong để ăn Tết Nguyên đán cùng gia đình. Tại đây, ông đón nhận vinh dự lớn khi được bổ nhiệm làm đại sứ quận Sancheong, thuộc tỉnh Gyeongsang, Fox Sports đưa tin.

Về ăn Tết, HLV Park được chọn làm đại sứ ở quê nhà Sancheong ảnh 1
HLV Park Hang-seo được chọn làm đại sứ ở quê nhà.

Theo đó, trong suốt thời gian qua, HLV Park Hang-seo đã có được nhiều thành công tại Việt Nam và tạo được tiếng tăm ở quê nhà Hàn Quốc. Ngoài thành công trên sân cỏ, vị HLV này còn là cái tên quen thuộc với nhiều nhãn hàng, thương hiệu uy tín của Hàn Quốc tại Việt Nam. Trước đó, HLV Park Hang-seo cũng được vinh danh "Nhân vật của năm" (Person of the year) 2018 do Hiệp hội Nhà báo Hàn Quốc bầu chọn và nhận danh hiệu "Nhân vật tiêu biểu châu Á năm 2018" do Hiệp hội nhà báo châu Á (AJA) bình chọn.

Lần này, với việc chọn HLV Park Hang-seo làm đại sứ, lãnh đạo quận Sancheong hi vọng sự ảnh hưởng của ông sẽ đem đến những hiệu ứng tích cực về văn hóa, du lịch cho khu vực.

Chia sẻ với báo chí, lãnh đạo quận Sancheong cho biết: "Chúng tôi sẽ tiến hành mở rộng trao đổi về kinh tế, văn hóa với Việt Nam sau những phép màu mà HLV Park Hang-seo đã đem tới cho nền bóng đá nước này". 

Quận Sancheong chính là nơi HLV Park Hang-seo sinh ra và lớn lên trước khi cầu thủ bóng đá. Kể từ khi trở thành HLV ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã tạo nên một "cơn sốt truyền thông" ở Việt Nam và cả quê nhà Hàn Quốc.

Khi trở lại Việt Nam vào tháng tới, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục bắt tay vào nhiệm vụ lớn ở vòng loại U23 châu Á, vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 2019.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm