Vẽ bộ tranh siêu ý nghĩa về BTS, một ARMY được V mời về làm việc

Vẽ bộ tranh siêu ý nghĩa về BTS, một ARMY được V mời về làm việc

Fan K-Pop nói chung hẳn đều không lạ gì các loạt tranh hay truyện do các fan sáng tác để tặng idol của mình. Rất nhiều bức tranh không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa rất đặc biệt, cho thấy các fan đã dành nhiều tâm huyết cho các tác phẩm như thế nào. Mới đây, trên ứng dụng Weverse dành để các nghệ sĩ nhà Big Hit giao lưu với người hâm mộ đã xuất hiện một bộ tranh rất đặc biệt.

Vẽ bộ tranh siêu ý nghĩa về BTS, một ARMY được V mời về làm việc ảnh 1

Được biết tác giả của chúng là BABA, nhân dịp BTS phát hành album mới Map Of The Soul: 7 nên đã vẽ bảy bức tranh nhìn lại chặng đường đã qua của các thành viên. Có thể thấy mỗi bức tranh đều được gửi gắm rất nhiều tình cảm của BABA khi ARMY này hiểu rõ những gì các thành viên đã nỗ lực trải qua để có được thành công như ngày hôm nay.

Nếu không có cậu nhóc Kim Seok Jin đầy run rẩy lo lắng trong buổi thử giọng ở công ty Big Hit năm nào thì đâu có anh cả Jin tỏa sáng như hôm nay.
Cậu nhân viên giao hàng Min Yoon Gi ngày ấy hẳn không thể hình dung nhiều năm sau sẽ thành idol Suga nổi tiếng.
Bao năm qua, chàng trai trẻ Kim Nam Joon luôn miệt mài học tiếng Anh để giờ đây, vốn ngoại ngữ trôi chảy giúp RM cũng như nhóm BTS rất nhiều.
Chàng trai Jung Ho Seok đã có bao ngày miệt mài tập nhảy sau khi tan học và kết quả là chúng ta có J-Hope với những màn vũ đạo siêu khó.
Jimin cũng phải trải qua bao năm dài miệt mài tập luyện, chịu đựng đau đớn để có ngày hôm nay.
Khi cậu bé V được tặng món quà là chiếc kèn saxophone cũng là lúc cậu nhận ra đam mê lớn nhất của mình chính là âm nhạc.
Em út Jungkook mới ngày nào còn bỡ ngỡ bắt tàu từ Busan lên Seoul, lạc lối giữa thành phố sôi động.

Bất ngờ nhất là không chỉ các ARMY tíu tít khen ngợi bộ tranh này, mà chính V cũng đã xem và bình luận “Trái tim mình tan chảy rồi này. Hãy làm việc cho công ty của chúng mình được không?”. Hiện chưa biết tác giả BABA phản hồi gì với lời đề nghị của V, nhưng các fan đã thấy BABA chính là ARMY thành công nhất rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm