Vẻ đẹp xuyên thấu đầy ma quái của các sinh vật biển trong đêm
HHT - Các sinh vật biển hiện lên trong suốt và sáng rực đầy ma quái trong bộ ảnh Biển đêm của Nhiếp ảnh gia người Nhật Ryo Minemizu.
Để thực hiện được bộ ảnh sinh vật biển trong đêm, nhiếp ảnh gia Ryo Minemizu sử dụng máy ảnh và đèn fash đặc biệt. Hình ảnh trong suốt và đầy màu sắc của một chú cá dưới biển đêm. Bạn có nhận ra đây là một chú tôm biển không? Thân hình trong suốt của một chú cá sư tử. Chú cá này nhìn duyên dáng như một vũ công ba lê trên "sân khấu" biển đêm. Nhiếp ảnh gia lặn trong vùng nước sâu đen ngòm không một chút ánh sáng, và những sinh vật biển hiện ra dưới ống kính máy ảnh với ánh sáng ma quái. Những sinh vật biển hiện ra vừa quen thuộc, vừa lạ lẫm. Trong ảnh là một chú sên biển. Từng chi tiết trong cơ thể của sinh vật biển hiện ra rõ nét nhờ hiệu ứng chụp đặc biệt. Lại là một chú cua biển. Hình ảnh trong suốt với ánh sáng xanh khiến cho sinh vật biển trở nên ma quái. Chụp lại một bộ ảnh như thế này cũng là cả một sự kỳ công. Cũng nhờ vậy mà chúng ta được chiêm ngưỡng những hình ảnh vừa đẹp vừa lạ của các sinh vật biển trong đêm./.
HHT - Bạn Đinh Quốc Trí đến từ trường THPT chuyên Hùng Vương (Bình Dương) đã chinh phục cuộc thi Tuần 1 - Tháng 2 - Quý 3 Đường Lên Đỉnh Olympia bởi phong thái bình tĩnh, bản lĩnh thi đấu vững vàng và chiến lược hợp lý trong suốt cuộc thi.
HHT - Lớp học trải nghiệm "Khí động học" và "Xe tự hành bám làn đường" tại Ngày hội tuyển sinh khối các ngành Khoa học và Công nghệ khiến teen mê mẩn bởi những kiến thức thực tiễn và hoạt động tương tác thú vị, hấp dẫn.
HHT - "Ê hề" các hoạt động hấp dẫn tại Ngày hội tuyển sinh khối các ngành Khoa học và Công nghệ khiến teen có một ngày cuối tuần bước "mỏi chân" với đầy niềm vui.
HHT - Người ta phát hiện ra một số chú chim hải âu ở Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt chước được tiếng kêu “meo meo” giống mèo. Những chú chim này loanh quanh ở gần những chỗ có đặt máy thức ăn cho mèo hoang và kêu để người đi qua tưởng là có mèo, rồi bấm máy, đổ thức ăn ra cho mèo. Và tất nhiên, những chú chim được hưởng lợi.
HHT - Khoảng 2 giờ sáng ngày 11/5, một chú voi con ở bang Perak (Malaysia) đã qua đời trong lúc nó đang băng qua đường cùng voi mẹ. Những hình ảnh sau đó về voi mẹ đã khiến chuyên gia cũng phải thốt lên là “đau lòng đến không thể chịu đựng nổi”.
HHT - Theo phần lớn các mô hình hiện tại, sau đợt mưa dông, miền Bắc sẽ tăng nhiệt tiếp, nhưng đến khoảng 23 - 24/5, miền Bắc có thể lại đón một đợt gió Đông Bắc nữa. Thời tiết lúc đó ra sao?
HHT - Chỉ với một dáng ngồi khéo léo, teen đã có thể trở thành nhân vật chính trong bức ảnh triệu view nhờ trend chụp bóng phản chiếu hình mèo đang hot hit mạng xã hội thời gian qua.
HHT - Nhiều video tiểu phẩm tái hiện những tình huống “kinh điển” của các bà mẹ đang trở thành xu hướng trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi bật cười và bày tỏ sự thích thú trước những nội dung này.
HHT - Vạn Hạnh Mall thay đổi diện mạo sau sự cố, thu hút sự quan tâm của Gen Z với không gian trang trí đèn LED và khu vực "Gửi Yêu Thương" giàu cảm xúc.
HHT - Dàn diễn giả "đỉnh của chóp" góp mặt tại Ngày hội tuyển sinh khối các ngành Khoa học và Công nghệ tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam diễn ra vào ngày 18/5 tới đây sẽ mang tới cái nhìn toàn cảnh về triển vọng nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Đặt lịch hẹn sáng Chủ nhật này ngay nhé!
HHT - Theo dự báo, Hà Nội có khả năng bắt đầu mưa rải rác từ chiều hoặc chiều tối 14/5. Ngày 15 và 16/5 sẽ là 2 ngày mưa nhiều nhất ở Hà Nội trong đợt này.