Vẽ eyeliner kiểu unicorn, xu hướng trang điểm nhất định bạn phải thử Hè này

Vẽ eyeliner kiểu unicorn, xu hướng trang điểm nhất định bạn phải thử Hè này
HHT - Không quá khó và quá kì dị như nhiều xu hướng trang điểm trước đây, kiểu vẽ eyeliner theo gam màu và hình tượng sừng kỳ lân đang được các tín đồ trang điểm mê mẩn. Bạn cũng làm được đấy, không hề khó đâu nhé!

Trước tiên, bạn phải nhớ chọn đúng các gam màu unicorn: màu hồng, màu tím và màu xanh nhạt… Bạn có thể chọn phấn mắt dạng lì, phấn mắt có nhũ lấp lánh, hoặc phấn mắt màu neon tuỳ theo sở thích và từng nhu cầu trang điểm của bạn thôi đó.

Cầu kỳ hơn nữa, bạn có thể gắn thêm đá hoặc kim tuyến để đôi mắt thêm phần huyền ảo, tất cả tuỳ thuộc vào độ khéo tay của bạn nhé!

Kiểu vẽ mắt unicorn rất hợp cho các bữa tiệc mùa Hè, tiệc tối bên bãi biển, tiệc bên bể bơi, tiệc sinh nhật hoặc chỉ đơn giản là thêm một chút cá tính cho đôi mắt mùa Hè của bạn.

Có rất nhiều kiểu vẽ eyeliner unicorn đẹp và đơn giản để bạn tham khảo đây, ngồi vào bàn trang điểm và thử thôi nào, chúc bạn thành công, sáng tạo thêm nhiều kiểu eyeliner unicorn khác nhau, và đừng quên selfie đấy nhé!

Vẽ eyeliner kiểu unicorn, xu hướng trang điểm nhất định bạn phải thử Hè này ảnh 1

Vẽ eyeliner kiểu unicorn, xu hướng trang điểm nhất định bạn phải thử Hè này ảnh 2

Vẽ eyeliner kiểu unicorn, xu hướng trang điểm nhất định bạn phải thử Hè này ảnh 3

Vẽ eyeliner kiểu unicorn, xu hướng trang điểm nhất định bạn phải thử Hè này ảnh 4

Vẽ eyeliner kiểu unicorn, xu hướng trang điểm nhất định bạn phải thử Hè này ảnh 5

Vẽ eyeliner kiểu unicorn, xu hướng trang điểm nhất định bạn phải thử Hè này ảnh 6

Vẽ eyeliner kiểu unicorn, xu hướng trang điểm nhất định bạn phải thử Hè này ảnh 7

JEANIE 

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng!

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng!

HHT - Á hậu Kim Duyên đã tiết lộ không ít thông tin về quá trình chuẩn bị cho Miss Universe 2021, từ ý tưởng trang phục dân tộc, trang phục dạ hội cho đến những người có thể sẽ đi cùng. Đặc biệt danh sách những người có thể sẽ theo Kim Duyên sang Israel khiến netizen gần như “bật ngửa”, cô dường như được ưu ái hơn hẳn Hoa hậu Khánh Vân.