"Về nhà đi con" gần kết thúc, diễn viên Quốc Trường liền tung bộ ảnh mới đầy lãng tử

"Về nhà đi con" gần kết thúc, diễn viên Quốc Trường liền tung bộ ảnh mới đầy lãng tử
HHT - Vẻ điển trai, nam tính của Quốc Trường trong bộ ảnh mới khiến các fan nữ "đứng ngồi không yên".

Bộ phim quốc dân Về nhà đi con đang dần vào hồi kết, Quốc Trường cũng là một cái tên đang được khán giả chú ý, ủng hộ rất nhiều bởi nét diễn chân thật, tình cảm và duyên dáng. Bên cạnh đó, Quốc Trường còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ với sự nghiệp kinh doanh thành công khi là chủ hệ thống quán ăn trong và ngoài nước.

"Về nhà đi con" gần kết thúc, diễn viên Quốc Trường liền tung bộ ảnh mới đầy lãng tử ảnh 1
 
"Về nhà đi con" gần kết thúc, diễn viên Quốc Trường liền tung bộ ảnh mới đầy lãng tử ảnh 2

Không những được yêu thích trong vai , hình ảnh ngoài đời của Quốc Trường cũng khiến khán giả yêu mến. Đáp lại tình cảm của khán giả, Quốc Trường liên tục cập nhật những hình ảnh hàng ngày trên trang mạng xã hội. Quốc Trường cho biết được mọi người yêu thương đó là niềm hạnh phúc, động lực để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Vì vậy, dù khá bận rộn nhưng Quốc Trường vẫn đều đặn trả lời những tin nhắn hỏi thăm, trò chuyện với người hâm mộ.

“Thành công với vai trong Về nhà đi con là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực theo đuổi đam mê trong suốt hơn 10 năm qua. Đối với Trường, mọi thứ chỉ mới bắt đầu, Trường không cho phép bản thân ngủ quên trên chiến thắng mà thay vào đó, Trường luôn đặt ra những cột mốc khác để chinh phục để đền đáp những tình cảm mà khán giả đã yêu thương.” Quốc Trường tâm sự.

 
"Về nhà đi con" gần kết thúc, diễn viên Quốc Trường liền tung bộ ảnh mới đầy lãng tử ảnh 3
"Về nhà đi con" gần kết thúc, diễn viên Quốc Trường liền tung bộ ảnh mới đầy lãng tử ảnh 4

Ngoài khả năng diễn xuất chân thật, cuốn hút cùng với nụ cười rạng rỡ, Quốc Trường còn được các fan yêu mến bởi gout thời trang lịch lãm, hiện đại. Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, nam diễn viên yêu thích phong cách hiện đại pha lẫn một chút phá cách. Anh kết hợp áo vest cùng quần jean để tôn dáng. Phong cách quý ông thành đạt nhưng không quá đứng tuổi, vẫn tôn được vẻ điển trai và trẻ trung, sang trọng của nam diễn viên sinh năm 1988. 

 
"Về nhà đi con" gần kết thúc, diễn viên Quốc Trường liền tung bộ ảnh mới đầy lãng tử ảnh 5
"Về nhà đi con" gần kết thúc, diễn viên Quốc Trường liền tung bộ ảnh mới đầy lãng tử ảnh 6

Trong bộ ảnh lần này, Quốc Trường đã ghi điểm với khán giả bằng hình ảnh nam tính, trẻ trung chuẩn phong cách nam thần. Chia sẻ về sự thay đổi hình ảnh lần này của mình, Quốc Trường cho biết: “Trường là người không thích sự rập khuôn, Trường thích đổi mới mình để khám phá bản thân. Bên cạnh đó, việc thay đổi hình ảnh mình theo một chiều hướng đẹp hơn, trẻ hơn cũng là cách tri ân khán giả của mình”.

"Về nhà đi con" gần kết thúc, diễn viên Quốc Trường liền tung bộ ảnh mới đầy lãng tử ảnh 7
"Về nhà đi con" gần kết thúc, diễn viên Quốc Trường liền tung bộ ảnh mới đầy lãng tử ảnh 8

Sau hiệu ứng Về nhà đi con, Quốc Trường nhận được rất nhiều lời mời hợp tác. Tuy nhiên, anh vẫn đang cân nhắc vai diễn phù hợp. Bên cạnh đó, Quốc Trường cũng đang có những dự án riêng với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm khởi nghiệp cho giới trẻ, giúp mọi người tự tin hơn trong hành trình chinh phục ước mơ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm