Vệ sĩ của NCT bị tố đánh phóng viên đến rách cả môi ở sân bay

Vệ sĩ của NCT bị tố đánh phóng viên đến rách cả môi ở sân bay
HHT - Đáng chú ý, người phóng viên có vẻ như đứng tác nghiệp khá xa và không hề chạm vào các thành viên NCT.

Vào ngày 16 tháng 5, NCT 127 đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Incheon sau khi trở về từ một buổi biểu diễn tại Nga. Một sự nhầm lẫn đã xảy ra khi nhóm ra bằng cửa C thay vì cửa B và bị các fan vây kín xung quanh.

Một vệ sĩ nhà SM đã bị ghi hình lại khi đang đẩy mạnh một phóng viên đang chụp ảnh. Theo nhân chứng tại hiện trường, phóng viên này bị vệ sĩ đánh rách cả môi. Sau đó, khi người phóng viên này cố gắng giải thích, vệ sĩ và quản lý của NCT còn có những lời nói thô lỗ đáp trả.

Vệ sĩ bất ngờ đưa tay đẩy mạnh một người phóng viên đang chụp ảnh.

Đáng chú ý, từ những hình ảnh ghi lại, người phóng viên có vẻ như đứng tác nghiệp khá xa và không hề chạm vào các thành viên NCT. Vệ sĩ của NCT bị tố cáo là có hành động thái quá và hung bạo.

Vệ sĩ của NCT bị tố đánh phóng viên đến rách cả môi ở sân bay ảnh 1

Một số cư dân mạng cho rằng có lẽ vì tình hình rố i ren, người vệ sĩ đã hiểu lầm phóng viên là một "fan cuồng" nên mới ra tay hơi mạnh.Trước bức xúc từ cư dân mạng, SM Entertainment cho biết họ sẽ kiểm tra lại thông tin. Đây không phải lần đầu tiên vệ sĩ và quản lý nhà SM bị tố cáo có hành vi hung bạo. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".