Vé trận Việt Nam - Philippines bán online: 25.000 vé hết sạch sau 2 phút, trang không thể truy cập

Vé trận Việt Nam - Philippines bán online: 25.000 vé hết sạch sau 2 phút, trang không thể truy cập
HHT - Cơn sốt vé trận bán kết giữa Việt Nam - Philippines khiến hàng ngàn người chờ đợi giây phút mở bán online. Tuy nhiên, nhiều người chưa kịp mua vé đã nhận thông báo hết vé chỉ sau… 2 phút.

Với nhu cầu xem bóng đá của người hâm mộ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức bán vé online các trận đấu của đội tuyển diễn ra tại nước nhà.

Theo kế hoạch, vé bán online trận bán kết giữa Việt Nam - Philippines vào ngày 6/12 tới trên sân Mỹ Đình sẽ chính thức được mở bán vào lúc 10h ngày 28/11. Thế nhưng, khi hàng triệu người hâm mộ ngóng chờ khoảnh khắc click chuột đặt vé thì hầu như đều ngậm ngùi tay trắng vì thông báo trên website đã bán hết sạch vé chỉ sau vài phút mở bán.

Vé trận Việt Nam - Philippines bán online: 25.000 vé hết sạch sau 2 phút, trang không thể truy cập ảnh 1

Vé trận Việt Nam - Philippines bán online: 25.000 vé hết sạch sau 2 phút, trang không thể truy cập ảnh 2
Thông báo hết vé qua giao diện điện thoại.

Vé trận Việt Nam - Philippines bán online: 25.000 vé hết sạch sau 2 phút, trang không thể truy cập ảnh 3

Vé trận Việt Nam - Philippines bán online: 25.000 vé hết sạch sau 2 phút, trang không thể truy cập ảnh 4

Vé trận Việt Nam - Philippines bán online: 25.000 vé hết sạch sau 2 phút, trang không thể truy cập ảnh 5
Liên tục truy cập vào các website bán vé online nhưng đều nhận được thông báo đã hết vé.

Trên mạng xã hội, nhiều tài khoản tỏ ra thất vọng, thậm chí có đôi chút bực dọc vì đã ngồi canh từ sớm, khi hoàn tất đơn đặt hàng theo đúng trình tự website yêu cầu thì không thể thanh toán. "Thế rồi 10h03 phút sau khi đặt thành công thì thấy thông báo hết vé. Chỉ sau 2 phút vé đã hết sạch" - thành viên mạng Thuy Ngoc Nguyen cay đắng chia sẻ.

Cùng chung cảnh ngộ, tài khoản Nguyễn Tiến Đạt viết: "Từ sáng đến giờ bật 20 máy để đăng kí mua vé xem trận bán kết lượt về tại Mỹ Đình nhưng hệ thống toàn báo bận, đến khi tưởng mua được rồi thì hệ thống gửi phản hồi vé đã bán hết…"

Thậm chí, có người cho rằng, hệ thống bán vé của VFF còn rất... bất công khi đăng kí tài khoản mua vé từ trước 10h sáng nhưng tới tận 10h24' mới nhận được email xác nhận kích hoạt tài khoản từ VFF. Đồng nghĩa với việc khi có tài khoản thì vé cũng đã "bay sạch".

Vé trận Việt Nam - Philippines bán online: 25.000 vé hết sạch sau 2 phút, trang không thể truy cập ảnh 6
Người hâm mộ bức xúc vì hệ thống chậm trễ trong việc gửi email xác nhận tài khoản.

Bên dưới, có khá nhiều bình luận đồng cảm. Một số người tỏ ra khó hiểu, đặt câu hỏi không biết vì sao vé có thể bán hết nhanh như vậy.

Vé trận Việt Nam - Philippines bán online: 25.000 vé hết sạch sau 2 phút, trang không thể truy cập ảnh 7
Trong số rất nhiều bình luận bực bội vì canh mãi không mua được vé thì cũng có vài người may mắn đặt vé thành công.

Trước đó, VFF thông báo sẽ bán khoảng 25.000 vé online qua các trang http://vebongdaonline.vn, http://vebongonline.com.vn, http://ticketonline.vff.org.vn và http://vebongda.vff.org.vn. Theo đó, sẽ có bốn mức giá là 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng/một vé.

Người mua vé phải có tài khoản đăng nhập, nếu chưa có thì đăng ký theo hướng dẫn trên website. Mỗi khách được mua tối đa 4 vé một lần.

Hiện tại, khi thử truy cập vào các trang bán vé online thì trang chỉ quay vòng, không thể load được nội dung.

MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.