“Vén bức màn” bí mật về nàng bạn thân của bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?

“Vén bức màn” bí mật về nàng bạn thân của bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?
HHT - Bạn đã bao giờ nhìn nhận một cách nghiêm túc về tình bạn của hai người, cũng như những hành động, lời nói cô ấy dành cho bạn hay chưa? Cùng vén bức màn bí mật về nàng bạn thân của bạn nhé!

1. Khi hai người đi mua sắm cùng nhau, cô ấy thường:

a. Bắt bạn mặc thử những món đồ bạn chẳng hề thích với lời an ủi “Thử xem, biết đâu lại hợp với ấy!”, nhưng rồi cô ấy lại cười ha hả khi thấy bạn bước ra khỏi phòng thử đồ với những thứ quần áo ấy trên người.

b. Khuyến khích bạn thử những style mới nhưng vẫn đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn nhất.

c. Bạn thử gì cô ấy cũng khen ngợi hết lời, cứ như thể người bạn chuẩn như siêu mẫu, mặc gì cũng đẹp vậy.

“Vén bức màn” bí mật về nàng bạn thân của bạn, bạn đã sẵn sàng chưa? ảnh 1

2. Những câu chuyện cô ấy thường nói khi gọi điện cho bạn là:

a. Những vấn đề liên quan đến bạn. Cô ấy luôn quan tâm và hỏi han xem bạn đã giải quyết được hết chưa.

b. Tất tần tật những gì xảy ra với cô ấy trong ngày, bao gồm bộ quần áo cô ấy mới mua, danh sách fan hâm mộ chạy theo cô ấy mới được update…

c. Trò chuyện về những việc chung hai bạn làm với nhau trong ngày, không quên tám về những “soái ca” trong lớp hay trên phim.

3. Bạn và cô ấy không may lại thích cùng một chàng trai. Theo bạn, cô ấy sẽ yêu cầu bạn làm gì khi phát hiện ra bạn cũng để ý “hoàng tử trong mơ” của nàng?

a. Cô ấy không yêu cầu tớ làm gì cả. Vì đó là vấn đề của cô ấy, không phải của tớ.

b. Sẽ không bao giờ có chuyện này xảy ra vì nếu biết tôi có tình cảm với ai đó, cô ấy sẽ từ bỏ ngay ý định tiến xa hơn với người ta.

c. Về phe cô ấy, tức là từ bỏ chàng trai kia và chúc phúc cho nàng sẽ sớm chiếm được trái tim anh ấy.

“Vén bức màn” bí mật về nàng bạn thân của bạn, bạn đã sẵn sàng chưa? ảnh 2

4. Bạn sẽ tổ chức một bữa tiệc khá hoành tráng tại nhà. Đồ cô ấy sẽ diện đến buổi tiệc đó là:

a. Cô ấy sẽ mặc đồ gì đó na ná hoặc tương tự như món đồ bạn sẽ mặc.

b. Cả hai sẽ cùng lục tung tủ đồ của nhau lên để gợi ý và cùng tìm ra bộ đồ ổn nhất cho cả bạn và cô ấy.

c. Một chiếc váy siêu lung linh lấp lánh. Cô ấy luôn biết cách làm mình nổi bật trước đám đông mà.

5. Bạn trai của bạn và cô ấy có cơ hội làm việc chung/ ngồi chung bàn/ học nhóm… cùng nhau. Cảm giác của bạn lúc này là:

a. Không việc gì phải lo lắng cả. Tớ tin tưởng cả hai. Đây là cơ hội tốt để hai người có thể hiểu nhau hơn.

b. Siêu lo lắng. Vì cô ấy là một “cô nàng lắm chiêu” chính hiệu. Ít có chàng nào đứng vững được trước những chiêu trò của cô ấy. Tớ đã chứng kiến nhiều rồi.

c. Hai người sẽ thấy kỳ cục và khó nói chuyện lắm đây. Cô ấy chưa bao giờ tỏ ra hứng thú hay “hợp cạ” với nửa kia của tớ.

“Vén bức màn” bí mật về nàng bạn thân của bạn, bạn đã sẵn sàng chưa? ảnh 3

Cùng tính điểm nào!

  1 2 3 4 5
a  1
b
c

Kết quả:

5 - 8 điểm: Cô ấy không thực sự coi bạn là bạn thân mà chỉ là một người-theo-đuôi không hơn không kém. Thứ cô ấy cần không phải tình bạn, mà là vị trí. Cô ấy luôn muốn mình là số một, là người xinh đẹp nhất, hấp dẫn nhất, giỏi giang nhất. Vì thế, rất nhiều lúc bạn có cảm giác mình chỉ làm nền cho cô ấy mà thôi. Đừng nên lãng phí thời gian với một cô nàng thế này nhé! Bạn có thể tìm được nhiều người bạn khác thực sự hiểu và yêu quý bạn mà.

9 - 12 điểm: Chúc mừng bạn! Vì bạn và cô ấy đúng là một cặp trời sinh. Hiểu nhau đến từng chân tơ kẽ tóc, và luôn bảo vệ, tin tưởng lẫn nhau. Chà, ai cũng phải ghen tị với tình bạn của hai người đấy. Nhớ gìn giữ nó cẩn thận nhé!

13 - 15 điểm: Cô ấy “tôn thờ” bạn một cách quá đáng, đến nỗi học cả cách ăn mặc, đi đứng, nói năng của bạn luôn. Với một cô nàng copy-cat thế này, hãy giúp cô ấy tìm lại sự tự tin một cách khéo léo. Rồi đến một lúc nào đó, cô ấy sẽ tìm thấy điểm mạnh và vẻ đẹp của riêng mình thôi.

Theo Trích HHT 1281
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.