“Vén bức màn” bí mật về nàng bạn thân của bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?

“Vén bức màn” bí mật về nàng bạn thân của bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?
HHT - Bạn đã bao giờ nhìn nhận một cách nghiêm túc về tình bạn của hai người, cũng như những hành động, lời nói cô ấy dành cho bạn hay chưa? Cùng vén bức màn bí mật về nàng bạn thân của bạn nhé!

1. Khi hai người đi mua sắm cùng nhau, cô ấy thường:

a. Bắt bạn mặc thử những món đồ bạn chẳng hề thích với lời an ủi “Thử xem, biết đâu lại hợp với ấy!”, nhưng rồi cô ấy lại cười ha hả khi thấy bạn bước ra khỏi phòng thử đồ với những thứ quần áo ấy trên người.

b. Khuyến khích bạn thử những style mới nhưng vẫn đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn nhất.

c. Bạn thử gì cô ấy cũng khen ngợi hết lời, cứ như thể người bạn chuẩn như siêu mẫu, mặc gì cũng đẹp vậy.

“Vén bức màn” bí mật về nàng bạn thân của bạn, bạn đã sẵn sàng chưa? ảnh 1

2. Những câu chuyện cô ấy thường nói khi gọi điện cho bạn là:

a. Những vấn đề liên quan đến bạn. Cô ấy luôn quan tâm và hỏi han xem bạn đã giải quyết được hết chưa.

b. Tất tần tật những gì xảy ra với cô ấy trong ngày, bao gồm bộ quần áo cô ấy mới mua, danh sách fan hâm mộ chạy theo cô ấy mới được update…

c. Trò chuyện về những việc chung hai bạn làm với nhau trong ngày, không quên tám về những “soái ca” trong lớp hay trên phim.

3. Bạn và cô ấy không may lại thích cùng một chàng trai. Theo bạn, cô ấy sẽ yêu cầu bạn làm gì khi phát hiện ra bạn cũng để ý “hoàng tử trong mơ” của nàng?

a. Cô ấy không yêu cầu tớ làm gì cả. Vì đó là vấn đề của cô ấy, không phải của tớ.

b. Sẽ không bao giờ có chuyện này xảy ra vì nếu biết tôi có tình cảm với ai đó, cô ấy sẽ từ bỏ ngay ý định tiến xa hơn với người ta.

c. Về phe cô ấy, tức là từ bỏ chàng trai kia và chúc phúc cho nàng sẽ sớm chiếm được trái tim anh ấy.

“Vén bức màn” bí mật về nàng bạn thân của bạn, bạn đã sẵn sàng chưa? ảnh 2

4. Bạn sẽ tổ chức một bữa tiệc khá hoành tráng tại nhà. Đồ cô ấy sẽ diện đến buổi tiệc đó là:

a. Cô ấy sẽ mặc đồ gì đó na ná hoặc tương tự như món đồ bạn sẽ mặc.

b. Cả hai sẽ cùng lục tung tủ đồ của nhau lên để gợi ý và cùng tìm ra bộ đồ ổn nhất cho cả bạn và cô ấy.

c. Một chiếc váy siêu lung linh lấp lánh. Cô ấy luôn biết cách làm mình nổi bật trước đám đông mà.

5. Bạn trai của bạn và cô ấy có cơ hội làm việc chung/ ngồi chung bàn/ học nhóm… cùng nhau. Cảm giác của bạn lúc này là:

a. Không việc gì phải lo lắng cả. Tớ tin tưởng cả hai. Đây là cơ hội tốt để hai người có thể hiểu nhau hơn.

b. Siêu lo lắng. Vì cô ấy là một “cô nàng lắm chiêu” chính hiệu. Ít có chàng nào đứng vững được trước những chiêu trò của cô ấy. Tớ đã chứng kiến nhiều rồi.

c. Hai người sẽ thấy kỳ cục và khó nói chuyện lắm đây. Cô ấy chưa bao giờ tỏ ra hứng thú hay “hợp cạ” với nửa kia của tớ.

“Vén bức màn” bí mật về nàng bạn thân của bạn, bạn đã sẵn sàng chưa? ảnh 3

Cùng tính điểm nào!

  1 2 3 4 5
a  1
b
c

Kết quả:

5 - 8 điểm: Cô ấy không thực sự coi bạn là bạn thân mà chỉ là một người-theo-đuôi không hơn không kém. Thứ cô ấy cần không phải tình bạn, mà là vị trí. Cô ấy luôn muốn mình là số một, là người xinh đẹp nhất, hấp dẫn nhất, giỏi giang nhất. Vì thế, rất nhiều lúc bạn có cảm giác mình chỉ làm nền cho cô ấy mà thôi. Đừng nên lãng phí thời gian với một cô nàng thế này nhé! Bạn có thể tìm được nhiều người bạn khác thực sự hiểu và yêu quý bạn mà.

9 - 12 điểm: Chúc mừng bạn! Vì bạn và cô ấy đúng là một cặp trời sinh. Hiểu nhau đến từng chân tơ kẽ tóc, và luôn bảo vệ, tin tưởng lẫn nhau. Chà, ai cũng phải ghen tị với tình bạn của hai người đấy. Nhớ gìn giữ nó cẩn thận nhé!

13 - 15 điểm: Cô ấy “tôn thờ” bạn một cách quá đáng, đến nỗi học cả cách ăn mặc, đi đứng, nói năng của bạn luôn. Với một cô nàng copy-cat thế này, hãy giúp cô ấy tìm lại sự tự tin một cách khéo léo. Rồi đến một lúc nào đó, cô ấy sẽ tìm thấy điểm mạnh và vẻ đẹp của riêng mình thôi.

Theo Trích HHT 1281
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.