VFF giao chỉ tiêu cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

VFF giao chỉ tiêu cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup
HHT - Phát biểu trước báo giới, phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF), Trần Quốc Tuấn khẳng định mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là giành vé lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với ba đội bóng Đông Nam Á là Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Cùng với đó là đại diện Tây Á, UAE (đội được xếp hạt giống số 1).

VFF giao chỉ tiêu cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup ảnh 1
Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành vé lọt vào vòng loại cuối cùng.

Đây đều là đối thủ không quá tầm với đội tuyển Việt Nam. Do đó, VFF đã giao chỉ tiêu cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo giành vé lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Phát biểu trước báo giới, phó Chủ tịch VFF, Trần Quốc Tuấn cho biết: “Tất cả các nước đều ngạc nhiên khi 4 đại diện của Đông Nam Á nằm chung bảng đấu. Nhiều người cho rằng bảng đấu của đội tuyển Việt Nam không có đội yếu.

UAE đã tiệm cận trình độ châu lục. Ngoài ra, 4 đội bóng Đông Nam Á đều rất hiểu nhau. Do đó, bảng đấu này hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Mục tiêu trước mắt của đội tuyển Việt Nam là chơi tốt trong từng trận đấu và tích lũy điểm số. Hy vọng chúng ta sẽ lọt được vào vòng loại thứ 3. Bởi khi ấy, đội tuyển Việt Nam sẽ nghiễm nhiên có vé dự vòng chung kết Asian Cup 2021. Hy vọng toàn đội có thể cụ thể hóa được mục tiêu này”.

Theo luật, 8 đội đứng đầu 8 bảng đấu và 4 đội thứ nhì có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Đây là cơ hội để “Rồng vàng” làm nên lịch sử. Trong quá khứ, chúng ta chưa bao giờ lọt tới vòng loại cuối cùng.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.