Vì bận việc với BTS, Jimin ngậm ngùi ở nhà nhìn hội bạn thân đi nghỉ dưỡng

Vì bận việc với BTS, Jimin ngậm ngùi ở nhà nhìn hội bạn thân đi nghỉ dưỡng
HHT - Nếu Jimin cũng có mặt trong chuyến đi này, hẳn kỳ nghỉ của hội soái ca K-Pop sẽ hoàn hảo hơn biết bao nhiêu.

Fan K-Pop hẳn ai cũng biết đến hội bạn thân Parkas, gồm toàn mỹ nam nổi tiếng. Nhóm quy tụ 6 chàng trai đình đám bao gồm Kai (EXO), Jimin (BTS), Taemin (SHINee), Ha Sungwoon (Wanna One), Timoteo (HOTSHOT) Ravi (VIXX). Mới đây, nhóm Parkas vừa có chuyến nghỉ dưỡng tại đảo Cebu, Philippines cực kỳ vui vẻ.

Vì bận việc với BTS, Jimin ngậm ngùi ở nhà nhìn hội bạn thân đi nghỉ dưỡng ảnh 1
Vì bận việc với BTS, Jimin ngậm ngùi ở nhà nhìn hội bạn thân đi nghỉ dưỡng ảnh 2
Vì bận việc với BTS, Jimin ngậm ngùi ở nhà nhìn hội bạn thân đi nghỉ dưỡng ảnh 3

Tài khoản Instagram của thành viên nào cũng đầy ắp ảnh tắm biển, đi ăn đi chơi với nhau. Và ai cũng nhận ra rằng chuyến đi thiếu mất Jimin. Do thời gian này, Jimin bận quảng bá album mới cùng BTS nên không thể thu xếp đi cùng, đành ngồi nhà du lịch qua màn ảnh nhỏ.

Tuy mỗi người một nhóm nhạc khác nhau, nhưng các chàng trai luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tụ họp ăn uống, đi chơi cùng nhau. Mỗi lần gặp mặt, nhóm rất chăm khoe ảnh chụp chung, thể hiện tình cảm công khai và thoải mái với nhau trên mạng xã hội.

Vì bận việc với BTS, Jimin ngậm ngùi ở nhà nhìn hội bạn thân đi nghỉ dưỡng ảnh 4

Ngoài ra, hội bạn thân này còn “chơi trội” bằng việc thiết kế đồng phục có hẳn một logo tình bạn riêng. Trong một Vlive, Taemin đã từng giải thích rằng: “Logo này được phác họa dựa trên hình ảnh 6 bàn tay của 6 thành viên cùng làm ký hiệu chữ V tạo thành một ngôi sao lớn. Đặc biệt, mặc đồng phục áo parkas giống nhau là sở thích chung của hội mình đó”. Tình bạn thân thiết trong K-Pop không phải là điều xa lạ nhưng thân tới mức làm đồng phục như hội Parkas thì đúng là hiếm thấy.

Vì bận việc với BTS, Jimin ngậm ngùi ở nhà nhìn hội bạn thân đi nghỉ dưỡng ảnh 5

Có thể nói các chàng trai của hội Parkas đã rất may mắn khi đã tìm được cho mình những người bạn thân kiêm đồng nghiệp tuyệt vời. Trên đường đua âm nhạc, họ là đồng nghiệp, thậm chí là đối thủ nhưng sau ánh đèn sân khấu họ trở về với những người bạn thân thiết, cùng nhau tâm sự, chia sẻ những lo toan, áp lực của cuộc sống.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm