Vì cãi nhau với ông nội, nam phụ phim "Touch Your Heart" đành phải bỏ vai

Vì cãi nhau với ông nội, nam phụ phim "Touch Your Heart" đành phải bỏ vai
HHT - Thật không ngờ phim mới của Yoo In Na - Lee Dong Wook lại mất diễn viên nam phụ vì lý do anh này cãi nhau với ông nội.

Phim truyền hình Touch Your Heart mà cặp đôi Yoo In Na - Lee Dong Wook đóng vai chính đang bước vào giai đoạn tích cực quảng bá để chuẩn bị lên sóng đài cáp tvN. Nhưng chẳng ngờ sát ngày khởi chiếu, nam diễn viên phụ Shin Dong Wook lại dính vào scandal cãi cọ với ông nội của mình.

Vì cãi nhau với ông nội, nam phụ phim "Touch Your Heart" đành phải bỏ vai ảnh 1

Chuyện là ngay đầu năm 2019, ông nội của Shin Dong Wook tuyên bố sẽ kiện anh ra tòa, vì đã không làm đúng với trách nhiệm con cháu trong gia đình. Mọi chuyện ồn ào đến mức cha của Shin Dong Wook phải lên tiếng giải thích rằng mọi chuyện chỉ là do hiểu lầm, bản thân Dong Wook cũng mở cuộc họp báo thanh minh, rồi công ty chủ quản Snowball Entertainment có thông cáo báo chí chính thức. Bởi với người Hàn Quốc, bất hiếu, cãi cọ với người lớn trong nhà là một điều khó mà tha thứ được.

Vì cãi nhau với ông nội, nam phụ phim "Touch Your Heart" đành phải bỏ vai ảnh 2

Bản thân Shin Dong Wook cũng biết vụ ồn ào này để lại ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của anh, có thể gây tác động xấu đến bộ phim Touch Your Heart. Nên sau khi bàn bạc với nhà sản xuất, anh đã quyết định rút lui khỏi phim này để tránh làm tổn hại đến bộ phim. Rất may là Shin Dong Wook chưa thực hiện quá nhiều cảnh quay, nên nhà sản xuất có thể tìm người thay thế để quay lại cấp tốc.

Vì cãi nhau với ông nội, nam phụ phim "Touch Your Heart" đành phải bỏ vai ảnh 3

Touch Your Heart thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, kể về ngôi sao nữ Oh Yoon Seo đang lúc nổi tiếng nhất thì vướng scandal động trời. Yoon Seo đã phải nhờ chàng luật sư khó tính Kwon Jung Rok ra tay giúp đỡ. Đây là lần thứ hai Yoo In Na - Lee Dong Wook đóng cặp với nhau, sau mối tình đẫm nước mắt trong Goblin và phim sẽ phát sóng ngay sau khi Encounter kết thúc.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm