Vì chênh lệch chiều cao, Yoon Kyun Sang tiết lộ cảnh ôm với Kim Yoo Jung “hết sức vất vả”

Vì chênh lệch chiều cao, Yoon Kyun Sang tiết lộ cảnh ôm với Kim Yoo Jung “hết sức vất vả”
HHT - Không chỉ riêng mình Kim Yoo Jung, rất nhiều bạn diễn cùng Yoon Kyun Sang cũng rất vất vả vì anh chàng quá cao!

Tối 24/11, đài jTBC đã phát sóng tập Ask Us Anything với sự góp mặt của hai diễn viên khách mời Yoon Kyun SangKim Yoo Jung. Cặp đôi xuất hiện để quảng bá cho phim truyền hình sắp lên sóng Clean with Passion for Now.

Một trong những câu chuyện được chú ý trong chương trình đó chính là chiều cao “khủng” của Yoon Kyun Sang. Anh chàng tiết lộ mình hiện tại cao 1m91, cao ngay từ khi còn học mẫu giáo, thậm chí còn khoe cả ảnh chụp tiểu học khiến ai nấy đều trêu chọc khuôn mặt anh chàng lúc mũm mĩm trông giống hệt Kang Ho Dong.

Vì chênh lệch chiều cao, Yoon Kyun Sang tiết lộ cảnh ôm với Kim Yoo Jung “hết sức vất vả” ảnh 1
Yoon Kyun Sang bị trêu chọc vì lúc mũm mĩm trông giống hệt Kang Ho Dong.

Yoon Kyun Sang tiết lộ thân hình cao lớn mang đến cho anh khá nhiều bất tiện, đặc biệt là những lúc quay phim. Ngày trước khi anh chàng tham gia drama Six Flying Dragons, có một phân đoạn anh phải đấu võ cùng nữ diễn viên Han Ye Ri. Khi anh "tấn công" cô từ phía sau thì cô nàng sẽ quay ngược người và đâm kiếm vào ngực anh, nhưng do chiều cao cách biệt nên cô đâm mãi cũng không trúng ngực. Hay khi quay Clean with Passion for Now, những cảnh tình cảm ôm nhau với Kim Yoo Jung cũng khá chật vật.

Vì chênh lệch chiều cao, Yoon Kyun Sang tiết lộ cảnh ôm với Kim Yoo Jung “hết sức vất vả” ảnh 2
Yoon Kyun Sang tiết lộ thân hình cao lớn mang đến cho anh khá nhiều bất tiện, đặc biệt là những lúc quay phim.

Yoon Kyun Sang còn kể lại một mẩu chuyện vui thời anh đóng Pinocchio, anh dần thân thiết với bạn diễn Lee Jong Suk cũng nhờ câu chuyện về chiều cao: "Có lần em đứng cạnh rồi gác tay lên vai cậu ấy, dù Lee Jong Suk cũng cao những 1m87 rồi nhưng cậu ấy vẫn thốt lên rằng lần đầu tiên trong đời cảm thấy bản thân mình nhỏ bé".

Vì chênh lệch chiều cao, Yoon Kyun Sang tiết lộ cảnh ôm với Kim Yoo Jung “hết sức vất vả” ảnh 3
Yoon Kyun Sang còn kể lại một mẩu chuyện vui thời anh đóng Pinocchio với Lee Jong Suk.

Yoon Kyun Sang cũng chia sẻ ấn tượng về bạn diễn Kim Yoo Jung, buổi đầu gặp mặt cả hai còn xa lạ, anh bối rối không biết phải bắt chuyện thế nào thì chính Kim Yoo Jung chủ động gọi anh chàng là "anh trai" (hyung) thay vì gọi "oppa", chính điều này biến mối quan hệ của hai người trở nên thoải mái và dễ dàng hợp tác với nhau. Về phía Kim Yoo Jung, cô nàng cũng tiết lộ đây là bí quyết để làm quen với các bạn diễn nam ở nhiều độ tuổi trong quá trình làm việc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".