Vì chiêu trò của nhà đài, Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng trở thành người mải chơi, lười biếng

HHT - Khâu biên tập của show thực tế "Nhà Hàng Trung Hoa" mùa 4 đã biến Triệu Lệ Dĩnh thành một người lười biếng, chỉ thích nghỉ ngơi trong khi những người khác làm việc chăm chỉ.

Khi dàn người chơi của Nhà Hàng Trung Hoa mùa 4 được công bố, có thể nói Triệu Lệ Dĩnh là cái tên hút khách hàng đầu. Bởi Huỳnh Hiểu Minh đã tham gia từ mùa trước nên khán giả đã quen, còn Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử làm nhân viên nhà hàng, cũng là show truyền hình đánh dấu sự trở lại của cô sau khi kết hôn sinh con.

Vì chiêu trò của nhà đài, Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng trở thành người mải chơi, lười biếng ảnh 1 Triệu Lệ Dĩnh dọn bàn trong chương trình

Chẳng ngờ ngay trong tập 2, khán giả đã phải phàn nàn khi Triệu Lệ Dĩnh quá lười biếng. Trong khi các đồng nghiệp bận rộn dọn dẹp, nấu nướng, phục vụ khách thì cô có tới hai lần xin về phòng riêng nghỉ ngơi. Thậm chí khối lượng công việc giao cho nữ diễn viên cũng ít hơn hẳn Huỳnh Hiểu Minh - Trương Lượng - Lý Hạo Phi. Nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh vì là sao hạng A nên đã được nhà sản xuất ưu ái chiều chuộng, không vất vả như những nghệ sĩ khác cũng tham gia show này.

Vì chiêu trò của nhà đài, Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng trở thành người mải chơi, lười biếng ảnh 2 Nhưng vì chiêu trò cắt ghép của nhà đài mà cô bị xem là lười biếng so với đồng nghiệp

Nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh chóng được minh oan khi bản đầy đủ của tập này được công bố. Xem bản này, khán giả sẽ thấy Triệu Lệ Dĩnh luôn chân luôn tay từ việc lau dọn bàn ghế ở bên ngoài đến vào bếp để phụ mọi người nấu nướng hoặc chuẩn bị cho ca làm việc tiếp theo. Cô còn sẵn sàng pha cà phê cho mọi người, phụ giúp đồng nghiệp sau khi hoàn thành phần việc của mình.

Vì chiêu trò của nhà đài, Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng trở thành người mải chơi, lười biếng ảnh 3 Triệu Lệ Dĩnh làm việc liên tục
Vì chiêu trò của nhà đài, Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng trở thành người mải chơi, lười biếng ảnh 4

Nhưng lại bị hiểu lầm khiến khán giả bức xúc

Fan của Triệu Lệ Dĩnh đã đề nghị đài truyền hình Hồ Nam không dùng chiêu trò khi biên tập Nhà Hàng Trung Hoa, không cắt ghép ác ý khiến cho Triệu Lệ Dĩnh bị hiểu lầm mà cần tôn trọng nỗ lực của nữ diễn viên. Cư dân mạng cũng thấy bất bình khi Nhà Hàng Trung Hoa thu hút thêm người xem nhờ Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại khiến nữ diễn viên bị mang tiếng là lười biếng, ỷ vào danh tiếng để đòi quyền lợi.

Vì chiêu trò của nhà đài, Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng trở thành người mải chơi, lười biếng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".