Vì cô gái rất "đặc biệt" này, Jaejoong (JYJ) đã xúc động đến rơi nước mắt

Vì cô gái rất "đặc biệt" này, Jaejoong (JYJ) đã xúc động đến rơi nước mắt
HHT - Tình cảm của cô gái đặc biệt này đã chạm đến trái tim của Jaejoong, cũng nhiều như cách mà Jaejoong đã chạm đến trái tim của cô ấy.

Chương trình Everything! Jaejoong của Jaejoong ở Nhật Bản gần đây đã tiết lộ một cuộc gặp gỡ đầy cảm động giữa Jaejoong và một cô gái rất đặc biệt. Cô ấy là fan của Jaejoong và cô ấy không may bị mù.

Vì cô gái rất "đặc biệt" này, Jaejoong (JYJ) đã xúc động đến rơi nước mắt ảnh 1

Với sự giúp đỡ của nhân viên tại sự kiện, cô ấy đã có thể ngồi trước mặt Jaejoong, thần tượng của cô.

Và cô ấy nói với Jaejoong rằng: "Mặc dù em không thể nhìn thấy anh, nhưng em vẫn biết và cảm nhận được anh thông qua giọng nói, giọng hát của anh".

Sau đó, cả hai tiếp tục buổi trò chuyện. Jaejoong vẫn mỉm cười và nói chuyện với cô ấy một cách bình tĩnh.

Thế nhưng, khi cô ấy rời đi, Jaejoong đã không thể kiềm chế được cảm xúc của mình và bắt đầu khóc nức nở.

Nhìn những giọt nước mắt của Jaejoong, các fan tin rằng Jaejoong đã thực sự xúc động trước tình cảm mà fangirl đặc biệt đó đã dành cho anh. Cô ấy bị mù nên không thể nhìn thấy  được Jaejoong đẹp trai như thế nào, đáng yêu ra sao. Tất cả những gì cô có thể cảm nhận được là giọng hát, giọng nói của Jaejoong và cô đã yêu mến Jaejoong vì chính những điều đó, vì chính chất giọng của anh. Là một nghệ sĩ, Jaejoong hẳn rất hạnh phúc khi biết mình được yêu mến bởi một fan đặc biệt như vậy.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm