Vì cố tình soi mói đời tư Eunhyuk và Donghae (Super Junior), nữ phóng viên Hàn Quốc bị netizen chỉ trích

Vì cố tình soi mói đời tư Eunhyuk và Donghae (Super Junior), nữ phóng viên Hàn Quốc bị netizen chỉ trích
HHT - Nữ phóng viên đã bày tỏ sự thất vọng của mình khi hai thần tượng Eunhyuk và Donghae (Super Junior) thẳng thắn yêu cầu không đề cập đến chuyện hẹn hò.

Mới đây, trên chương trình E!Fact phát sóng tại VLive, các phóng viên giải trí tại Hàn Quốc đã có buổi trò chuyện, bàn về đời tư của các nghệ sĩ thần tượng K-Pop. Sau chương trình, một nữ phóng viên đã bị rất nhiều cư dân mạng cùng cộng đồng E.L.F (fandom của Super Junior) chỉ trích nặng nề, khi đã tiết lộ cuộc phỏng vấn xoay quanh vấn đề hẹn hò của cô với 2 thành viên EunhyukDonghae.

Vì cố tình soi mói đời tư Eunhyuk và Donghae (Super Junior), nữ phóng viên Hàn Quốc bị netizen chỉ trích ảnh 1

"Gần đây, khi Super Junior D&E tiến hành comeback, tôi đã có dịp gặp gỡ DonghaeEunhyuk trong một cuộc phỏng vấn. Tôi có hỏi họ rằng: "EunhyukDonghae, các bạn có tin đồn hẹn hò đáng nhớ nào không?", các anh biết bọn họ trả lời thế nào không? Họ nói: "Vốn chẳng yêu đương thì chúng tôi lấy đâu ra tin đồn hẹn hò”. Chẳng phải họ đã gặp phải scandal tình ái đình đám sao, thậm chí còn công khai mối quan hệ đấy nữa. Tự nhiên tôi nghĩ đấy là bị ép công khai? Chắc chỉ là đi thăm người bệnh thôi chứ chẳng hề yêu đương gì cả nhỉ”, nữ phóng viên nói.

Vì cố tình soi mói đời tư Eunhyuk và Donghae (Super Junior), nữ phóng viên Hàn Quốc bị netizen chỉ trích ảnh 2

Vì cố tình soi mói đời tư Eunhyuk và Donghae (Super Junior), nữ phóng viên Hàn Quốc bị netizen chỉ trích ảnh 3

Người này còn tiết lộ, sau khi được hỏi về chuyện hẹn hò, EunhyukDonghae đã yêu cầu ngừng hỏi về câu chuyện này. Hai thần tượng nhà SM đã nói: "Chúng tôi cũng là thần tượng", với hàm ý là "Đừng hỏi về chuyện đó". Sau đó, các phóng viên đã cảm thấy thất vọng vì những thần tượng kỳ cựu như EunhyukDonghae lại không thể trả lời một cách thành thật.

Vì cố tình soi mói đời tư Eunhyuk và Donghae (Super Junior), nữ phóng viên Hàn Quốc bị netizen chỉ trích ảnh 4
EunhyukDonghae đã yêu cầu nữ phóng viên ngừng hỏi về câu chuyện hẹn hò.

Và với những điều trên, ngay sau khi phát sóng, rất nhiều cư dân mạng và cộng đồng E.L.F đã bày tỏ sự bức xúc với nữ phóng viên vì đã hỏi quá vô duyên, có phần soi mói đời tư của hai thành viên Super Junior

Theo Instiz.net
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.