Vì cố tình soi mói đời tư Eunhyuk và Donghae (Super Junior), nữ phóng viên Hàn Quốc bị netizen chỉ trích

Vì cố tình soi mói đời tư Eunhyuk và Donghae (Super Junior), nữ phóng viên Hàn Quốc bị netizen chỉ trích
HHT - Nữ phóng viên đã bày tỏ sự thất vọng của mình khi hai thần tượng Eunhyuk và Donghae (Super Junior) thẳng thắn yêu cầu không đề cập đến chuyện hẹn hò.

Mới đây, trên chương trình E!Fact phát sóng tại VLive, các phóng viên giải trí tại Hàn Quốc đã có buổi trò chuyện, bàn về đời tư của các nghệ sĩ thần tượng K-Pop. Sau chương trình, một nữ phóng viên đã bị rất nhiều cư dân mạng cùng cộng đồng E.L.F (fandom của Super Junior) chỉ trích nặng nề, khi đã tiết lộ cuộc phỏng vấn xoay quanh vấn đề hẹn hò của cô với 2 thành viên EunhyukDonghae.

Vì cố tình soi mói đời tư Eunhyuk và Donghae (Super Junior), nữ phóng viên Hàn Quốc bị netizen chỉ trích ảnh 1

"Gần đây, khi Super Junior D&E tiến hành comeback, tôi đã có dịp gặp gỡ DonghaeEunhyuk trong một cuộc phỏng vấn. Tôi có hỏi họ rằng: "EunhyukDonghae, các bạn có tin đồn hẹn hò đáng nhớ nào không?", các anh biết bọn họ trả lời thế nào không? Họ nói: "Vốn chẳng yêu đương thì chúng tôi lấy đâu ra tin đồn hẹn hò”. Chẳng phải họ đã gặp phải scandal tình ái đình đám sao, thậm chí còn công khai mối quan hệ đấy nữa. Tự nhiên tôi nghĩ đấy là bị ép công khai? Chắc chỉ là đi thăm người bệnh thôi chứ chẳng hề yêu đương gì cả nhỉ”, nữ phóng viên nói.

Vì cố tình soi mói đời tư Eunhyuk và Donghae (Super Junior), nữ phóng viên Hàn Quốc bị netizen chỉ trích ảnh 2
Vì cố tình soi mói đời tư Eunhyuk và Donghae (Super Junior), nữ phóng viên Hàn Quốc bị netizen chỉ trích ảnh 3

Người này còn tiết lộ, sau khi được hỏi về chuyện hẹn hò, EunhyukDonghae đã yêu cầu ngừng hỏi về câu chuyện này. Hai thần tượng nhà SM đã nói: "Chúng tôi cũng là thần tượng", với hàm ý là "Đừng hỏi về chuyện đó". Sau đó, các phóng viên đã cảm thấy thất vọng vì những thần tượng kỳ cựu như EunhyukDonghae lại không thể trả lời một cách thành thật.

Vì cố tình soi mói đời tư Eunhyuk và Donghae (Super Junior), nữ phóng viên Hàn Quốc bị netizen chỉ trích ảnh 4
EunhyukDonghae đã yêu cầu nữ phóng viên ngừng hỏi về câu chuyện hẹn hò.

Và với những điều trên, ngay sau khi phát sóng, rất nhiều cư dân mạng và cộng đồng E.L.F đã bày tỏ sự bức xúc với nữ phóng viên vì đã hỏi quá vô duyên, có phần soi mói đời tư của hai thành viên Super Junior

Theo Instiz.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.